• Hotline: 091.877.5522
  • skcd.baodientu@gmail.com
Đang mổ cấp cứu, hai bác sĩ hiến máu tại chỗ cho sản phụ vỡ tử cung Đang mổ cấp cứu, hai bác sĩ hiến máu tại chỗ cho sản phụ vỡ tử cung
Trong lúc phẫu thuật cho sản phụ đang trong tình huống nguy cấp, không thể huy động nguồn máu ngay lập tức, bác sĩ và nữ hộ sinh cấp cứu đã quyết định hiến máu, trở thành 'nguồn máu sống' cứu bệnh nhân.
CSGT nhận đỡ đầu con của nạn nhân bị đâm chết khi nhắc vượt đèn đỏ CSGT nhận đỡ đầu con của nạn nhân bị đâm chết khi nhắc vượt đèn đỏ
Nhằm chia sẻ khó khăn và mất mát của gia đình nạn nhân bị đâm chết vì nhắc vượt đèn đỏ, đứa con gần 5 tháng tuổi của anh Mai Xuân Lan được Hội Phụ nữ Phòng CSGT tỉnh Quảng Trị nhận đỡ đầu.
Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình: Chăm lo cho gia đình chính sách là trách nhiệm của toàn xã hội Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình: Chăm lo cho gia đình chính sách là trách nhiệm của toàn xã hội
Chiều 28/3, tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình tiếp đoàn đại biểu người có công tỉnh Cà Mau nhân dịp đoàn ra thăm Thủ đô Hà Nội, vào lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Hà Tĩnh: Nữ điều dưỡng nhặt được tiền tìm người trả lại Hà Tĩnh: Nữ điều dưỡng nhặt được tiền tìm người trả lại
Trong lúc làm việc, điều dưỡng Uông Thị Tùng, khoa Ngoại tiêu hóa đã nhặt được tiền và bằng mọi cách tìm người đánh rơi để trả lại
 
Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh kỷ niệm Ngày công tác xã hội Việt Nam Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh kỷ niệm Ngày công tác xã hội Việt Nam
Chiều ngày 25/3/2019 tại Bệnh viên Đa khoa Hà tĩnh đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa kỷ niệm ngày công tác xã hội Việt Nam. Đây là việc làm thiết thực, góp phần quan trọng trong việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của người bệnh.
 
Vượt chỉ tiêu 100% số bệnh nhân lao mới và tái phát được phát hiện Vượt chỉ tiêu 100% số bệnh nhân lao mới và tái phát được phát hiện
Năm 2018, Chương trình chống lao Quốc gia đã hoàn thành vượt chỉ tiêu 100% số bệnh nhân mới và tái phát được phát hiện, trong đó có 40/63 tỉnh, thành phố vượt hơn 100% so với chỉ tiêu.
Chỉ dẫn cộng đồng biết cách dưỡng sinh Chỉ dẫn cộng đồng biết cách dưỡng sinh

Sức khỏe của con người cần được coi trọng một cách đúng mức, những gì có liên quan gần nhất với sức khỏe là những thứ cần được quan tâm. Làm thế nào có thể chỉ dẫn cho con người biết cách dinh dưỡng đúng đắn là một trong những điều hết sức quan trọng để có sức khỏe tốt.
Tổng điều tra dân số bắt đầu từ 01/4/2019 Tổng điều tra dân số bắt đầu từ 01/4/2019
Thời điểm điều tra bắt đầu từ 0 giờ ngày 01/4/2019; thời gian thu thập thông tin tại địa bàn trong 25 ngày, bắt đầu từ 7 giờ sáng ngày 01/4/2019, kết thúc chậm nhất vào ngày 25/4/2019.
Ngày Thận học Thế giới: Hãy bảo vệ bộ máy lọc tự nhiên của cơ thể Ngày Thận học Thế giới: Hãy bảo vệ bộ máy lọc tự nhiên của cơ thể
 Được ví như một bộ máy lọc tự nhiên, thận đảm nhận chức năng loại bỏ các chất thải, chất lỏng dư thừa ra khỏi máu nhằm bảo đảm và duy trì mọi hoạt động cho cơ thể. Để có một bộ máy lọc luôn khỏe mạnh, hoạt động hiệu quả chúng ta cần hiểu và có cách chăm sóc hợp lý, khoa học.
Khen thưởng học sinh tự nguyện giao nộp cá thể mèo rừng Khen thưởng học sinh tự nguyện giao nộp cá thể mèo rừng
Hai học sinh của trường Chu Văn An (Móng Cái, Quảng Ninh) được khen thưởng đột xuất vì tự nguyện giao nộp một cá thể mèo rừng.
Tình quân dân nơi “cổng trời” Tình quân dân nơi “cổng trời”
Ga Ry là một trong những xã khó khăn và xa nhất của huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam. Người ta ví von rằng, lên Ga Ry là lên “cổng trời”, vì xã nằm ở độ cao gần 2.000m so với mực nước biển. Nơi ấy có những người chiến sĩ Biên phòng đang ngày đêm bảo vệ Tổ quốc, gắn bó với dân bản, mang ánh sáng văn hóa đến cho đồng bào dân tộc Cơ Tu.
Xuất cấp gạo cho 5 địa phương Xuất cấp gạo cho 5 địa phương
Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Tài chính xuất cấp không thu tiền 2.537,01 tấn gạo từ nguồn dự trữ quốc gia cho 5 địa phương để hỗ trợ cứu đói trong thời gian giáp hạt năm 2019.
Bệnh viện Hồng Ngọc tổ chức chương trình phẫu thuật từ thiện “Chắp cánh ước mơ Bệnh viện Hồng Ngọc tổ chức chương trình phẫu thuật từ thiện “Chắp cánh ước mơ"
Tiếp nối thành công của hành trình “Chắp cánh ước mơ” trong nhiều năm qua, từ 02/03 - 17/03/2019, Bệnh viện Hồng Ngọc phối hợp với đoàn bác sĩ đến từ Mỹ sẽ tiếp tục đem đến cơ hội thay diện mạo, đổi cuộc đời cho trẻ em nghèo dị tật Việt Nam.
 
Cảm động bác sĩ bị ung thư vẫn hết mình vì người bệnh Cảm động bác sĩ bị ung thư vẫn hết mình vì người bệnh
Mang trong mình căn bệnh ung thư quái ác nhưng bác sĩ Ngô Việt Hưng, đang công tác tại Bệnh viện Nhi Thanh Hóa, đã khiến nhiều người trong ngành phải nể phục bởi nghị lực vượt qua bệnh tật, cống hiến hết mình vì người bệnh.
Hà Tĩnh: Nữ điều dưỡng hiến máu cứu sản phụ Hà Tĩnh: Nữ điều dưỡng hiến máu cứu sản phụ
Tại Bệnh viện huyện Hương Khê (Hà Tĩnh), nữ điều dưỡng Phạm Thị Thảo – khoa gây mê hồi sức vừa hiến một đơn vị máu để truyền cho sản phụ Trần Thị Mơ (45 tuổi, thôn 12, Hòa Hải, Hương Khê) sinh mổ  bị đờ tử cung .
 
« 1