Vui chơi cực đã tại công viên nước nghìn tỷ chỉ với 50.000 đồng

Một tin cực “hot”cho khách du lịch, Công viên nước lớn nhất Đông Nam Á Typhoon Water Park sẽ chính thức mở cửa trở lại vào ngày 06/04 với chương trình ưu đãi cực shock. Theo đó, 500 vé miễn phí sẽ được trao cho 500 khách hàng đầu tiên trong ngày đầu mở cửa. Nếu bỏ lỡ dịp này thì từ 06/04- 25/04/2019, bạn hãy “săn” ngay cơ hội vào công viên trải nghiệm nhiều trò chơi nước độc đáo chỉ với 50.000 đồng.  

Bà Nà Hills: Hành trình 10 năm khai mở cõi tiên

Mười năm kể từ khi tuyến cáp treo Bà Nà Suối Mơ, khu du lịch hàng đầu Việt Nam Sun World Ba Na Hills là minh chứng cho câu chuyện cổ tích có thật về một phép màu đã đổi thay một vùng đất hoang phế khiến nhiều người lắc đầu bỏ cuộc trở thành miền tiên cảnh có tên trên bản đồ du lịch thế giới.  

Sun World Ba Na Hills - một thập kỷ chinh phục và vươn tầm thế giới

Hôm nay, khu du lịch Sun World Ba Na Hills do Tập đoàn Sun Group đầu tư xây dựng kỷ niệm 10 năm chính thức vận hành tuyến cáp treo đầu tiên Bà Nà - Suối Mơ (25/3/2009 - 25/3/2019). Sự kiện đánh dấu một thập kỷ Khu du lịch hàng đầu Việt Nam đánh thức vùng Núi Chúa vốn chìm trong quên lãng nhiều thập kỷ, đưa Bà Nà nói riêng, Đà Nẵng nói chung trở thành một trong những “điểm phải đến trên thế giới”.  

Mùa xuân, ăn gì để cơ thể tươi trẻ?

Dưỡng sinh kéo dài tuổi thọ có những nguyên tắc riêng theo mùa, về mùa xuân nên dùng thực phẩm như tỏi, gừng, hành, hạt tiêu, quế, hồi, hạt dẻ, củ mài, tôm,....

Xếp hạng những thành phố đáng sống

Đã từ nhiều năm nay, việc xếp hạng các TP trên thế giới để thành danh sách thứ tự "những TP đáng đến để sống nhất trên thế giới" rất được coi trọng.

Việt Anh – cậu ấm “Người phán xử” hé lộ bí kíp trở thành thỏi nam châm “hút” phái đẹp

Cho đến bây giờ, khi bộ phim “Người phán xử” đã kết thúc từ lâu, nhưng dư âm về Phan Hải do Nguyễn Lê Việt Anh thủ vai vẫn còn như ngày hôm qua. Việt Anh đã có dịp gặp gỡ và hé lộ cho người hâm mộ biết bí kíp riêng của anh để trở thành thỏi nam châm “hút” các phái đẹp.

Pháp Vương Gyalwang Drukpa thăm cầu Vàng tại Bà Nà Hills

Ngày 6/3, Đức Pháp Vương Gyalwang Drukpa – người được tôn sùng là “hiện thân của Đức Phật Quan Âm” đã có chuyến viếng thăm khu du lịch Bà Nà Hills, làm lễ tại chùa Linh Ứng và tham quan cây Cầu Vàng nổi tiếng thế giới trên đỉnh Bà Nà.  

Giảm cân

Thẩm mỹ

Ăn kiêng

Truyền hình