• Hotline: 091.877.5522
  • skcd.baodientu@gmail.com

Ô tô VinFast có mặt tại Hà Nội

Hai mẫu xe ô tô VinFast đồng loạt xuất hiện tại Hà Nội hơn một tháng sau khi ra mắt tại Paris Motor Show và dự kiến được giới thiệu trong nước vào tháng 11 này.
o-to-vinfast-co-mat-tai-ha-noi
Chiều 9/11, mẫu ô tô VinFast bất ngờ xuất hiện tại Vincom Plaza ở Long Biên (Hà Nội).
o-to-vinfast-co-mat-tai-ha-noi
Xe ô tô VinFast từng ra mắt tại sự kiện Paris Motor Show hồi đầu tháng 10 vừa qua. Tại chương trình, VinFast giới thiệu hai mẫu gồm sedan (màu xám) và SUV (màu đỏ) với tên gọi lần lượt Lux A2.0 và Lux SA2.0.
o-to-vinfast-co-mat-tai-ha-noi
Chiếc sedan Lux A2.0 được "đập thùng" ngay tại Long Biên (Hà Nội).
o-to-vinfast-co-mat-tai-ha-noi
Cả Lux A2.0 và Lux SA2.0 dự kiến ra mắt người tiêu dùng Việt Nam trong tháng 11, hơn một tháng sau khi góp mặt tại Paris Motor Show. Tuy nhiên, thời điểm giới thiệu chính thức vẫn chưa được thông báo.
o-to-vinfast-co-mat-tai-ha-noi
Bên cạnh đó, VìnFast cũng khẩn trương hoàn thiện các showrom trưng bày. Trong hình là một showroom đang thi công dở tại Hưng Yên.
o-to-vinfast-co-mat-tai-ha-noi
Một showroom thuộc quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) mới dựng xong biển.
ec03f698vinfastsuvsedanparisdebuts32_1.jpg
Lux A2.0 khi xuất hiện tại Paris Motor Show 2018.
gia-xe-dien-vinfast-re-nhat-tu-21-trieu-dong
Cách đây ít ngày, VinFast cũng chính thức giới thiệu các mẫu xe điện của hãng tại thị trường Việt Nam, với hai lựa chọn pin Lithium-ion hoặc ắc quy chì.
 

Giá xe điện VinFast rẻ nhất từ 21 triệu đồng

Giá xe điện VinFast sẽ áp dụng cho hai dòng xe sử dụng ắc quy khác nhau, đồng thời áp dụng ưu đãi trong đợt đầu và thứ hai sau khi mở bán chính thức từ 17/11

 

Đi xe điện Vinfast hết pin phải làm thế nào?

Đây chính là lo lắng của người tiêu dùng nếu mua, sử dụng xe điện nói chung và xe điện Vinfast nói riêng bởi điểm sạc điện phục vụ loại xe này chưa có nhiều.

 

Ảnh thực tế loạt xe điện VinFast

Xe điện VinFast mang thiết kế của Italy và động cơ từ Đức, tương tự với ngôn ngữ thiết kế của hai mẫu xe ôtô hãng từng giới thiệu.