Một vòng doanh nghiệp

Công ty Địa ốc Long Phát mừng sinh nhật khách hàng

Sự tin yêu, ủng hộ và tình cảm khách hàng chính là nguồn động lực thúc đẩy Công ty Địa ốc Long Phát vươn lên, tự tin vững bước phát triển đa dạng các loại hình sản phẩm bất động sản tiềm năng phục vụ cho khách hàng.

Thoái hóa khớp: Bắt đúng bệnh – Chữa đúng bài

“Có bệnh thì vái tứ phương”, mặc dù đã áp dụng các bài thuốc Đông – Tây y khác nhau nhưng nhiều người vẫn không thể “giã từ” cơn đau nhức do thoái hóa khớp. Nguyên nhân là do bắt chưa đúng bệnh, chữa chưa đúng bài.

Phẫu thuật thẩm mỹ an toàn hàng đầu tại V.I.P

Viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Quốc Tế V.I.P là trung tâm thẩm mỹ hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực làm đẹp, với trên 20.000 ca nâng mũi và 15.000 ca thẩm mỹ mắt thành công, 90% khách hàng sử dụng dịch vụ hài lòng.

Muốn giảm cân thì tập thể dục buổi nào tốt nhất?

Đối với nhiều người bận rộn, tìm một khoảng thời gian trống trong ngày để tập gym hay chơi môn thể thao nào đó không phải là chuyện đơn giản. Tuy nhiên, dù bận rộn nhưng mọi người cũng nên tập thể dục.

Thêm vững tin về chất lượng sữa học đường Vinamilk

Vừa qua, "siêu" nhà máy sữa Vinamilk tại Bình Dương đã đón tiếp các vị khách đặc biệt đến tham quan “mục sở thị" dây chuyền sản xuất sữa học đường với thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay.