Chơi nhún trên bạt lò xo, bé gái 8 tuổi gặp nguy kịch phải nhập viện

Vụ việc vừa mới xảy ra tại ở khu giải trí ngoài trời tại World City Plaza, thành phố Tuyền Châu, tỉnh Phúc Kiến (Trung Quốc). Nạn nhân là bé gái Tân Tân, đang học lớp 2 tại một trường tiểu học trong thành phố.
Minh Tú Minh Tú
Theo đó, khi đang chơi nhún nhảy trên một chiếc bạt lò xo trong công viên, Tân Tân bất ngờ bị bật ra ngoài, ngã nhào và được đưa vào Bệnh viện cấp cứu trong tình trạng ngừng thở.

 Chơi nhún trên bạt lò xo, bé gái 8 tuổi gặp nguy kịch phải nhập viện
Cô bé mới 8 tuổi
 
Ông Lưu, bố cô bé kể lại: "Con gái tôi đã được nhân viên tại đây thắt dây an toàn trước khi chơi, nhưng chỉ sau 5 phút Tân Tân bỗng ngã chúi đầu xuống bạt. Khi được đưa đến bệnh viện, cháu đã trong trại thái hôn mê".
 
Hiện, bé gái vẫn trong tình trạng nguy kịch, phải thở oxy. Bác sĩ cho biết, hai chân của em sẽ bị liệt hoàn toàn do cột sống bị tổn thương quá nặng. Theo bác sĩ, cột sống của trẻ em không đủ khả năng để chống đỡ những cú nhảy trên bạt lò xo. Nhiều trường hợp tổn thương dễ xảy ra ở trẻ, nếu thường xuyên chơi trò này như gãy xương, chấn thương vùng đầu, cổ và tủy sống hay bị trẹo xương, thâm tím.
 
Đồng thời, bác sĩ khuyến cáo: "Trò chơi này càng nhún mạnh càng bật cao, sau đó là cú bay người mất chủ động liên quan đến động tác tiếp mặt đệm trước đó. Càng nhiều người chơi cùng lúc càng dễ va chạm".
 
 Chơi nhún trên bạt lò xo, bé gái 8 tuổi gặp nguy kịch phải nhập viện
Công viên giải trí, nơi bé gái gặp nạn
 
Theo bố em thì đây không phải là lần đầu tiên con gái mình chơi trò này. Các nhân viên tại đó, khi con gái ông xảy ra sự cố cũng rất bàng quan đứng nhìn mà không hề mảy may giúp đỡ. Phía cảnh sát đang điều tra nguyên nhân và đại diện của khu giải trí cũng cho biết sẽ chịu mọi trách nhiệm với sự cố trên.

Hình ảnh cô bé gặp nạn

Tin nổi bật cùng chuyên mục