Chữa tận gốc tình trạng đau vai gáy

Chuyên mục “alo bác sĩ” hôm nay, Tiến sĩ- lương y Phùng Tuấn Giang chia sẻ các chữa tận gốc tình trạng đau vai gáy.
Hoàng Lực Hoàng Lực

Tôi năm nay 30 tuổi, công việc ngồi văn phòng khá nhiều, cảm giác hai vai cứng và rắn. Tôi đã chữa tây y nhiều nhưng không thuyên giảm là mấy. Xin hỏi đông y chữa đau vai gáy như thế nào? xin chuyên gia tư vấn cho tôi cách điều trị, xin cảm ơn! - Chị Ngọc Thu Minh Khai, Thành phố Hà Giang.

Tiến sĩ- lương y Phùng Tuấn Giang:
 
Đau vai gáy thường gặp ở mọi lứa tuổi, nhiều nhất là các nhân viên văn phòng.
 
Bệnh đau vai gáy cổ thường có nguyên nhân bắt nguồn từ các bệnh mạn tính liên quan đến xương cột sống cổ như thoái hóa, thoát vị đĩa đệm, cong vẹo cột sống cổ. Quá trình điều trị đau vai gáy cổ dù sử dụng phương pháp nào cũng đều mang tính chất trường kỳ mới mong có hiệu quả. Riêng về chữa đau vai gáy cổ bằng thuốc Đông y có hiệu quả không cũng nhất thiết cũng phải tuân thủ theo nguyên tắc này, kết hợp với nhiều biện pháp hỗ trợ nữa mới mong đạt được kết quả cao. Ngoài ra còn tùy thuộc vào sự thích ứng của cơ thể người bệnh với liệu trình điều trị.
 
Chữa đau vai gáy cổ bằng Đông y hoạt động theo phương châm “tiêu bản đồng trị”. Khắc phục căn nguyên của bệnh chứ không trực tiếp giảm đau tức thời như Tây y. Cho nên bệnh một khi đã được chữa khỏi sẽ ít có khả năng tái phát.
 
Ưu điểm chữa theo đông y là:
 
Tập trung điều trị căn nguyên gây bệnh, giúp điều trị dứt điểm, không lo tái phát.

Dễ sử dụng, không mất nhiều thời gian nhờ thuốc đã được bào chế sẵn.

Sử dụng các vị thuốc từ dược liệu thiên nhiên nên đảm bảo an toàn cho Sức Khỏe, không gây tác dụng phụ.
 
Tiết kiệm chi phí nhờ nguyên liệu tự nhiên dễ kiếm.

Không gây ảnh hưởng đến chức năng dạ dày, đường ruột, gan, thận, mật...

Tại Thọ Xuân Đường đang lưu giữ bài trị liệu bí truyền chữa đau vai gáy cung đình rất hiệu quả gồm châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, thuốc sắc, thuốc viên, tinh dầu thảo dược. Mời bạn có thể tham khảo hotline nhà thuốc. Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc.
 
 

Tiến sĩ- lương y Phùng Tuấn Giang


 

Tin nổi bật cùng chuyên mục