Đắk Lắk: Vì ghen tuông, nam thanh niên mua 2 con dao rồi nhắn tin dọa giết cả nhà bạn gái

Phát hiện bạn gái có người yêu mới, Hải nhiều lần níu kéo nhưng không được. Quá cay cú, nam thanh niên mua hai con dao nhắn tin dọa giết cả nhà bạn gái rồi sau đó đó sẽ tự tử.
Thu Nga Thu Nga
Sáng 13/1, Công an tỉnh Đắk Lắk thông tin đến báo chí, đơn vị đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối với đối tượng Phạm Đình Hải (25 tuổi, ngụ tại huyện Đắk Đoa, tỉnh Gia Lai) để điều tra về hành vi giết người theo quy định tại điều 123 Bộ luật hình sự 2015, sửa đổi bổ sung 2017.
 
Theo điều tra ban đầu, Phạm Đình Hải và chị T.T.T. (25 tuổi, ngụ TP Buôn Ma Thuột) có quan hệ tình cảm từ năm 2010.  Sau thời gian yêu đương, chị T. cảm thấy không còn tình cảm nên muốn chấm dứt mối quan hệ với Hải. Tuy nhiên, nam thanh niên này không đồng ý. Hải nhiều lần nhắn tin dọa giết bạn gái và gia đình.
 
Cách đây nửa tháng, chị T. công khai tình cảm với người mới. Điều này khiến cho cho Hải vô cùng phẫn nội, cơn ghen tuông trỗi dậy. Hải nhắn tin gọi điện hẹn gặp chị T. để nói chuyện. Trước khi đến điểm hẹn, Hải đã mua sẵn hai con dao với mục đích sát hại bạn gái.
 
Đắk Lắk: Vì ghen tuông, nam thanh niên mua 2 con dao rồi nhắn tin dọa giết cả nhà bạn gái
Hải nhiều lần nhắn tin đe dọa sẽ giết cả nhà người yêu nếu không chịu quay lại (ảnh minh họa)
 
Đến trưa ngày 2/1, Hải di chuyển đến TP Buôn Ma Thuột để liên hệ gặp chị T., song không được. Sau đó, Hải liên tục khủng bố tinh thần bạn gái bằng những tin nhắn đẹ họa và những cuộc gọi kéo dài.
 
Chị T. vô cùng sợ hãi nên đã trình báo sự việc đến cơ quan công an. Nhận được tin báo, cơ quan điều tra triệu tập Hải đến trụ sở làm việc. Tại đây phát hiện nhiều tin nhắn đe dọa nạn nhân.
 
Cơ quan điều tra đã áp giải Hải đến phòng trọ để kiểm tra thì phát hiện và thu giữ 2 con dao. Hải khai, hai con dao này được hắn mua nhằm mục đích sát hại bạn gái và tự tử nếu bạn gái không chịu quay lại với hắn.
 
Cũng tại cơ quan điều tra, Hải còn khai rằng, trước khi hạn gặp chị T. hắn còn dặn em gái ở nhà thay mình chăm sóc bố mẹ, trông nom nhà cửa.
 
 
'Rể' Hải Phòng lên Thái Bình giết cả nhà người yêu ngày ra mắt
Nga Đỗ (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục