2 nam thanh niên tẩm xăng đốt nhà nghỉ vì… bực tức chuyện bị mất xe

Sau khi hết giờ thuê phòng, hai bị khách xuống báo mất xe nhưng chủ nhà nghỉ trả lời không biết. Tức mình, hai khách này tẩm xăng, đốt nhà nghỉ rồi bỏ trốn.
Thu Nga Thu Nga
Tờ Infonet đưa tin, khoảng 9h sáng nay (9/12), tại nhà nghỉ T.T. (nằm trên quốc lộ 14, thuộc phường Tân Bình, TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) xảy ra vụ cháy. Rất may không có thiệt hại nào về người. Nhưng điều đáng nói là hành vi gây ra vụ cháy của các đối tượng liên quan.
 
Người dân sống cạnh nhà nghỉ T.T. cho biết, khoảng 9h sáng nay, phát hiện lửa bốc cháy dữ dội từ tầng 2 nhà nghỉ nên tri hô mọi người đến dập lửa. Đồng thời thông báo sự việc cho chủ nhà nghỉ. Tuy nhiên, do lửa cháy quá lớn, người dân không tự dập tắt được nên đã phải thông báo cho lực lượng Phòng cháy chữa cháy của địa phương.
 
2 nam thanh niên tẩm xăng đốt nhà nghỉ vì… bực tức chuyện bị mất xe
Hiện trường vụ hỏa hoạn
 
Sau đó ít phút, cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã huy động 4 xe chữa cháy cùng 30 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường để khống chế ngọn lửa. Sau khoảng 30 phút tích cực dập lửa, đám cháy tạm thời được khống chế. Thế nhưng, tất cả các tài sản trong phòng đã bị thiêu rụi thành than. Rất may không có tổn hại về người.
 
Liên quan đến vụ cháy này, chủ nhà nghỉ cho biết: Tối hôm qua có 2 khách nam đến thuê phòng tầng 2 để nghỉ ngơi. Một người trong số đó đã xuống thông báo với chủ nhà nghi rằng, chiếc xe máy của mình bị mất. Tuy nhiên, không rõ chiếc xe đó mất ở đâu nên chủ nhà nghỉ trả lời “không biết”. Vị khách này tỏ ra khó chịu kèm theo vẻ mặt bất lực quay đầu trở lại phòng nằm ngủ.
 
Đến sáng hôm sau, hai vị khách vội vã chạy từ trên tầng 2 xuống lấy xe rồi bỏ đi. Khoảng 2 phút sau thì đám cháy lan rộng kèm theo mùi xăng nồng nặc. Chủ quán được hàng xóm thông báo sự việc khi nhìn thấy khói bốc ra từ tầng 2.
 
Hiện cơ quan điều tra vẫn đang làm rõ nguyên nhân vụ này và truy tìm đối tượng gây hỏa hoạn.
 
Mâu thuẫn với vợ, tẩm xăng đốt nhà khiến 3 con thương vong
 
Thu Nga (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục