3 bệnh nhân mắc COVID-19 tại Đà Nẵng đã khỏi bệnh, sẽ được xuất viện vào ngày 27/3

Bệnh viện Đà Nẵng cho biết, 3 bệnh nhân mắc COVID-19 đang điều trị tại đây xuất viện đã có 3 lần xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 và sẽ được xuất viện ngày 27/3.
Hà Ly Hà Ly
Chiều 26/3, ông Lê Trung Chinh, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng cho biết, Bệnh viện Đà Nẵng đã điều trị thành công cho 3 bệnh nhân mắc COVID-19. Cả đều có 3 lần xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 và sẽ được xuất viện ngày 27/3.
 
Bác sĩ Lê Đức Nhân - Giám đốc Bệnh viện Đà Nẵng cho biết, 3 ca mắc Covid-19 đang điều trị tại bệnh viện hiện đã ổn định Sức Khỏe, xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 3 lần, không còn các triệu chứng lâm sàng liên quan.

Cụ thể, 3 trường hợp được điều trị thành công gồm: 2 bệnh nhân người Anh là bệnh nhân thứ 22 và 23 được công bố mắc bệnh ngày 8/3. Và bệnh nhân thứ 35 là nữ nhân viên Điện máy Xanh, được xác nhận mắc bệnh ngày 10/3, bệnh nhân này bị lây nhiễm trong khi tư vấn bán hàng cho 2 bệnh nhân 22 và 23.
 
3 bệnh nhân mắc COVID-19 tại Đà Nẵng đã khỏi bệnh, sẽ được xuất viện vào ngày 27/3
Hai bệnh nhân người Anh đến siêu thị Điện máy xanh và có tiếp xúc gần khiến 1 nữ nhân viên tại đây bị lây bệnh
 
Về tình hình dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn thành phố Đà Nẵng ghi nhận 6 ca mắc bao gồm: 3 người nước ngoài, 1 người Việt bị lây nhiễm trực tiếp và 2 người Việt nhập cảnh về nước đều được cách ly tập trung ngay sau khi xuống sân bay. Trong số này có 3 trường hợp kể trên đã được điều trị thành công.
 
3 bệnh nhân mắc COVID-19 tại Đà Nẵng đã khỏi bệnh, sẽ được xuất viện vào ngày 27/3
Các bệnh nhân mắc COVID-19 được điều trị tại Bệnh viện Đà Nẵng

Các bệnh nhân mắc COVID-19 trên địa bàn thành phố được điều trị tại Bệnh viện Đà Nẵng ở khu riêng biệt được bố trí tại khoa Y học nhiệt đới.

Bác sĩ Nhân xác nhận, trong số 6 ca bệnh, 3 trường hợp còn lại đang tiếp tục điều trị trong tình trạng sức khỏe ổn định.
 
Hướng dẫn cách ly tại nhà để phòng chống COVID-19
 
 
Hà Ly (t/h)
 

Tin nổi bật cùng chuyên mục