4 lần nâng mũi đến hết sạch sụn tai, cô gái 23 tuổi từng nhiều lần nghĩ quẩn vì phẫu thuật hỏng

Mới 23 tuổi nhưng cô nàng này đã trải qua 4 lần nâng mũi, 2 lần cắt mí cùng 4 năm lặn lội đi khắc phục lỗi do phẫu thuật hỏng.
Thùy Nguyễn Thùy Nguyễn
4 năm trước, cô nàng Trần Ngọc Trang (SN 1996, sống tại TP. HCM) tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ. Lúc ấy, dù khuôn mặt khá hài hòa nhưng không nổi bật, thấy bạn bè đi sửa mũi nhiều nên cũng liều thử. Cũng từ đây, cơn ác mộng của cô gái bắt đầu.
 
Cô gái 19 tuổi khi đó đã tìm đến một trung tâm phẫu thuật ở TP.HCM để nâng mũi sử dụng sụn silicon. Sau 30 phút, ca phẫu thuật thành công suôn sẻ, mũi cũng về dáng rất đẹp. Nhưng cách đây 1 năm, mũi Trang có dấu hiệu tụt sống mũi, lệch hẳn một bên. Đi khám, bác sĩ nói miếng sụn cũ đã không thể sử dụng, phải đi sửa và chọn mũi cấu trúc sụn tai để giữ được lâu hơn.
 
Lần thứ 2 bước lên bàn mổ, Trang trải qua 6 tiếng đồng hồ phẫu thuật nâng mũi. Tuy nhiên, do mũi nâng cao hơn lần trước, da mặt không đủ nên mũi cô nàng bị lệch hẳn một bên sau khi tháo nẹp. Thế là, cô nàng phải cố đeo nẹp thêm 3 tháng ròng rã. Khi ấy, mũi Trang thường xuyên rỉ máu, thi thoảng còn lôi ra những cục máu đông trong hốc mũi.
 
4 lần nâng mũi đến hết sạch sụn tai, cô gái 23 tuổi từng nhiều lần nghĩ quẩn vì phẫu thuật hỏng
Lần thứ 2 bước lên bàn mổ, Trang trải qua 6 tiếng đồng hồ phẫu thuật nâng mũi.
 
Lần thứ 3 nâng mũi, cô gái 23 tuổi chỉ ao ước mọi chuyện diễn ra tốt đẹp. Thế nhưng, bác sĩ chỉnh mũi nhưng không thay sụn mới khiến mũi cô bị sưng nặng, viêm, rất cứng… biến chứng vô cùng nặng. Nửa năm sau, một bác sĩ uy tín nói mũi Trang đã ứ mủ, để lâu sẽ hoại tử. Vì đã nâng mũi 3 lần nên lần này phải dùng sụn sườn kết hợp với sụn tai mới ổn.
 
Trước 1 tuần, bác sĩ kê thuốc chống viêm cho Trang uống. Cô nàng dành dụm hết những đồng bạc cuối cùng với mong muốn “Mọi thứ sẽ trở lại bình thường”. Sau 7 tiếng gây mê, Trang tỉnh lại và thấy đau buốt, khó chịu ở phần xương sườn vừa lấy sụn. Cô được xuất viện sau 1 ngày, 3 ngày chịu đau, mọi sinh hoạt đều phải có người giúp. Nhưng cũng may, mọi thứ đã bình thường hơn trước khiến cô gái trẻ thở phào.
 
Không chỉ nâng mũi 4 lần, Trang còn cắt mí 2 lần cũng vì “hỏng”. Sức Khỏe tổn hại, nhiều năm liền phải uống Thuốc kháng sinh, nhiều lần sốc thuốc, run người, khó thở, sốt cao cùng chế độ ăn kiêng kham khổ… Trang nhận ra tất cả đều do sai lầm của mình, đã chọn cơ sở và bác sĩ không đủ chuyên môn. Sau 2 lần dùng sụn tai để nâng mũi, hiện tại phần tai cô nàng đã hết hoàn toàn sụn.
 
4 lần nâng mũi đến hết sạch sụn tai, cô gái 23 tuổi từng nhiều lần nghĩ quẩn vì phẫu thuật hỏng
Hiện tại, phần mũi và mí mắt của Trang đã ổn định, nhan sắc được nhiều người khen ngợi như hotgirl. 
 
Ngoài nỗi đau thể xác, liên tục nâng mũi hỏng còn khiến cô gái 23 tuổi bị trầm cảm nặng. Suốt thời gian dàu, cô không dám ra đường, không dám gặp ai, lúc nào cũng đeo khẩu trang vì ai nhìn cũng hỏi “Sao mũi to thế?”, “Sao mũi lệch vậy?”. Thậm chí, Trang còn không dám soi gương, ngày nào cũng lấy nước mắt rửa mặt. Nhiều lần nghĩ đến cái chết, cô gái trẻ phải dùng thuốc an thần mới có thể ngủ được.
 
6 lần phẫu thuật thẩm mỹ đã khiến Trang tiêu tốn hơn 300 triệu cùng quãng thời gian đau đớn, tự ti, khốn khổ ít ai hiểu được. Hiện tại, phần mũi và mí mắt của Trang đã ổn định, nhan sắc được nhiều người khen ngợi như hotgirl. Nhớ lại quãng thời gian sợ hãi vừa qua, Trang khẳng định PTTM không xấu, nhưng nên cân nhắc thật kỹ trước khi thực hiện.
 
Cô gái mù mắt sau khi được bạn trai tiêm filler vào mũi. Video: VTC14
 
 
Thùy Nguyễn (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục