5 lý do khách hàng lựa chọn các sản phẩm của Công ty Địa Ốc Long Phát

Công ty Địa Ốc Long Phát đã không ngừng lớn mạnh với hơn 500 nhân viên có trình độ chuyên môn cao và an hiểu sâu sắc thị trường bất động sản
Anh Cúc Anh Cúc
Thành lập trong bối cảnh thị trường bất động sản còn nhiều khó khăn và thách thức, đến nay, sau hơn nhiều năm cố gắng nỗ lực, Công ty Địa Ốc Long Phát đã không ngừng lớn mạnh với hơn 500 nhân viên có trình độ chuyên môn cao và am hiểu sâu sắc thị trường bất động sản và trở thành nhà phân phối bất động sản hàng đầu khu vực phía Nam.

Trong suốt quá trình hoạt động, Công ty Địa Ốc Long Phát thực hiện theo tôn chỉ “Sản phẩm thật – Giá trị thật”, xây dựng uy tín và lấy lợi ích khách hàng làm kim chỉ nam. Các dự án trước khi đến tay khách hàng đều được công ty nghiên cứu kỹ lưỡng, xây dựng mức giá phù hợp với số đông người dân và nhà đầu tư. Nhờ đó, hầu hết các dự án của Long Phát khi đưa ra thị trường đều đông đảo các nhà đầu tư và khách hàng quan tâm.
 
 
Thấu hiểu khách hàng, tận tâm phục vụ, hài hòa lợi ích công ty với quyền lợi khách hàng là “bí quyết” giúp Long Phát chinh phục thị trường bất động sản trong suốt nhiều năm qua.
 
Cùng Địa Ốc Long Phát ‘Giải mã’ ngay 5 lý do để Quý khách hàng có thể yên tâm chọn lựa:

Pháp lý rõ ràng - minh bạch

Yếu tố quyết định để khách hàng giao dịch với công ty chính là pháp lýminh bạch, giá bán tương xứng với tiềm năng sinh lời. Rất nhiều dự án của Địa Ốc Long Phát đã tạo được sự an tâm cũng như khẳng định uy tín của công ty đối với khách hàng.

Long Phát cam kết:

- Pháp lý minh bạch rõ ràng

- Đầy đủ giấy tờ 100%

- Cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh
 
- Sổ hồng công chứng ngay
 
Địa Ốc Long Phát luôn hoạt động theo phương châm: “Sản phẩm thật – Giá trị thật”
 
Long Phát đặt tiêu chí phục vụ khách hàng lên hàng đầu

Toàn bộ đội ngũ nhân viên của Long Phát thấu hiểu một điều rằng thành công của doanh nghiệp nằm trong những giá trị mà chúng tối đem lại cho Quý khách hàng. Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị thật nhiều hơn sự mong đợi.
 
Các sản phẩm của Địa Ốc Long Phát luôn mang lại giá trị sinh lời rất tiềm năng.

Chúng tôi coi trọng mối quan hệ lâu dài

Long Phát bắt đầu bằng việc khởi tạo mối quan hệ hợp tác tin tưởng và hoàn thành bằng việc duy trì quan hệ lâu dài. Chính sách hỗ trợ, hậu mãi tạo cho khách hàng niềm tin tuyệt đối khi đầu tư vào các sản phẩm của công ty.

Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết

Long Phát giúp các khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí của mình bằng cách đưa ra các gói dịch vụ phù hợp, tư vấn tận tình, cặn kẽ những gì khách hàng cần và sử dụng quy trình nghiệp vụ chuyên nghiệp.

Một chữ tín – Vạn niềm tin

Với phương châm “Một chữ tín – Vạn niềm tin”, Địa Ốc Long Phát ngày càng khẳng định thương hiệu chất lượng, uy tín đối với khách hàng trong thị trường bất động sản và luôn luôn đi theo đúng phương châm đặt ra.

Trong thời gian sắp tới, Long Phát đặt ra mục tiêu trong thời gian tới sẽ trở thành một trong những thương hiệu bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam. Công ty cũng cam kết không ngừng nâng cao nâng lực, xây dựng bộ máy quản lý theo hướng chuyên nghiệp và hiện đại nhằm mang đến các sản phẩm, dịch vụ thương mại tốt hơn nữa đến với khách hàng.

Với sự tin yêu của quý đối tác, quý khách hàng cùng sự quyết tâm của của một tập thể đầy nhiệt huyết, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng thương hiệu Long Phát sẽ còn vươn cao, vươn xa hơn nữa.
 
Thiên Nam
 

Tin nổi bật cùng chuyên mục