Nghệ thuật tạo hình kẹo mạch nha ở Trung Quốc

Khám phá văn hóa truyền thống của các nước, bạn sẽ phát hiện ra đôi lúc món ăn không chỉ để thưởng thức mà còn là một nghệ thuật. Đến với Trung Quốc, bạn sẽ thích thú với một văn hóa làm kẹo có từ lâu đời và đặc sắc

Thực đơn bữa sáng của mẹ đảm Hà Nội khiến chị em xuýt xoa: Chồng con có `số hưởng` nhất năm đây rồi!

Sáng nào cũng vậy, chị Hòa đều dậy sớm chuẩn bị nấu nướng cho chồng con. Đối với chị, được nấu những món ăn ngon và đủ dinh dưỡng cho gia đình đã trở thành niềm vui và thói quen từ bao giờ.

Không khí ô nhiễm ở mức báo động, ăn gì tăng sức đề kháng phòng ngừa bệnh tật?

Tình trạng ô nhiễm không khí tại nước ta ngày càng đáng báo động, đặc biệt ở khu vực Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Muốn bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình, các bà nội trợ cần hết sức chú ý đến nguồn thực phẩm.

Có gì bổ dưỡng trong món ăn từ loài cây gai góc xương rồng mà cả Tây lẫn Việt đều chuộng?

Loài cây xương rồng bên ngoài gai góc, xù xì, ai nhìn vào cũng thấy sợ. Thế nhưng ở Quảng Nam lại là đặc sản. Không chỉ thế, một số nước phương Tây cũng rất chuộng những món ăn chế biến từ xương rồng.

Ngày mát, đổi vị với 'món ngon của trời' vừa ngon cơm vừa có lợi cho sức khỏe

Nấm mối là đặc sản của nhân dân miền Tây, mọc tự nhiên và không phải mùa nào cũng có. Vì vậy mà nhiều người gọi nó là "món ngon của trời". Hơn thế, mùi vị thơm ngon đặc biệt, ăn một lần cũng đủ xao xuyến, xuýt xoa.

Ghi nhớ ngay những thực phẩm giúp bé tăng sức đề kháng, phòng bệnh khi mới đi học

Những ngày đầu năm học mới trùng với khoảng thời gian giao mùa khiến trẻ rất dễ mắc phải nhiều loại bệnh. Để giúp bé tăng sức đề kháng, phụ huynh nên tăng cường những thực phẩm này vào chế độ ăn hàng ngày của trẻ.

Mâm cơm an toàn

Dinh dưỡng

Truyền hình

PK KH