Ấn Độ: Cô gái 16 tuổi bị 6 kẻ ác giam cầm và hãm hiếp trong 1 tuần khiến cả nước phẫn nộ

Mới đây, một cô gái 16 tuổi Ấn Độ đã bị 6 người đàn ông giam giữ và hãm hiếp 1 tuần. Trường hợp mới nhất này khiến nhiều người thêm phẫn nộ và thương cảm cho số phận phụ nữ ở đất nước đông dân thứ 2 thế giới.
Thùy Nguyễn Thùy Nguyễn
Nạn nhân là cô gái trẻ 16 tuổi, được tìm thấy đang trong tình trạng sốc nặng tại trạm xe buýt ở Ongole (quận Prakasam) vào tối thứ Bảy vừa qua.
 
Ngay sau khi phát hiện vụ việc, các nhà lãnh đạo bang Andhra Pradesh (Ấn Độ) đã cam kết, sẽ hành động mạnh mẽ, quyết liệt để đưa vụ này ra ánh sáng.
 
"Đây là một tội ác ghê tởm và chúng tôi sẽ thực hiện các bước răn đe để đảm bảo, những sự cố như vậy không tái diễn" - theo Bộ trưởng Nội vụ bang Andhra Pradesh Mekathoti sucharitha.
 
Cảnh sát cho biết, đã có bảy nghi phạm đã bị bắt giữ, bốn trong số đó là sinh viên. Càng sốc hơn khi 3 người còn lại là trẻ vị thành niên.
 
Chia sẻ trên báo chí truyền thông ngày Chủ nhật, giám đốc cảnh sát quận Prakasam -Siddharth Kaushal cho biết: Một trong những nghi phạm đã chiếm được lòng tin của cô gái, khi cô đang đợi bạn tại nhà ga vào ngày 17/6.
 
Ấn Độ: Cô gái 16 tuổi bị 6 kẻ ác giam cầm và hãm hiếp trong 1 tuần khiến cả nước phẫn nộ
 

Giám đốc cảnh sát quận Prakasam Siddharth Kaushal.

 
Theo đó, tên nghi phạm này đã nói dối cô gái, rằng hắn ta biết bạn của cô và sẽ đưa cô gái đến chỗ bạn mình. Cuối cùng, kẻ thủ ác đã đưa cô gái nhẹ dạ cả tin đến phòng hắn ta - chính là nơi cô gái trẻ trải qua những tháng ngày địa ngục.
 
 

Bé gái 7 tuổi bị hãm hiếp bằng ống nước. Nguồn: VTC14. 

 
Hắn ta giam giữ cô gái trong một tuần. Trong khoảng thời gian đó, 5 người bạn của tên này cũng cưỡng hiếp cô. Cuối cùng, cảnh sát xác định, có 6 kẻ đã trực tiếp thực hiện hành vi đồi bại với cô gái.
 
May mắn thay, cuối cùng cô gái đã tìm cách trốn thoát ra khỏi căn phòng và liều mình đi về phía nhà ga.
 
Ở đó, một nhân viên bảo vệ phát hiện, chú ý biểu hiện lạ của cô gái đã gọi cảnh sát. Sau khoảng thời gian sốc tinh thần, cô gái đã bình tĩnh lại và kể lại cho cảnh sát về khoảng thời gian khủng khiếp đã trải qua.
 
Ấn Độ: Cô gái 16 tuổi bị 6 kẻ ác giam cầm và hãm hiếp trong 1 tuần khiến cả nước phẫn nộ
 

Cô gái trẻ được nhân vên bảo vệ chú ý, rồi báo cảnh sát. 

 
Sự phẫn nộ đối với các vụ hiếp dâm xảy ra liên tiếp ở Ấn Độ đã gây ra các cuộc biểu tình rầm rộ. Ngày 17/4/2018 chứng kiến các cuộc biểu tình trên toàn quốc sau khi một bé gái Hồi giáo 8 tuổi bị hãm hiếp và sát hại ở bang Kashmir.
 
Điều đó đã xảy ra sau một tuần khi Kuldeep Singh Sengar, một thành viên của hội đồng lập pháp bang Uttar Pradesh, bị buộc tội cưỡng hiếp một cô gái 16 tuổi vào năm 2017.
 
Vào ngày 3/6 năm nay, một người đàn ông 39 tuổi ở Jalandhar (bang Punjab) đã bị một đám đông đánh đập đến chết với cáo buộc cưỡng hiếp cô con gái 11 tuổi của người hàng xóm.
 
 
Thùy Nguyễn (Theo Dailymail)

Tin nổi bật cùng chuyên mục