Công an vào cuộc xác minh vụ mẹ xách con vài tháng tuổi lủng lẳng xôn xao MXH

Ngay lập tức công an huyện Quế Võ (Bắc Ninh) nơi được cho là địa phương mà bà mẹ xách con vài tháng tuổi lủng lẳng trên tay đang lưu trú đã vào cuộc xác minh, làm rõ.
Kiều Đỗ Kiều Đỗ
Bức ảnh người mẹ xách con vài tháng tuổi lủng lẳng trên tay với biểu cảm tức giận được chia sẻ trên mạng xã hội sáng nay đã thu hút rất nhiều sự chú ý của dư luận. Ngay lập tức công an huyện Quế Võ (Bắc Ninh) nơi được cho là địa phương mà bà mẹ trong ảnh đang lưu trú đã vào cuộc xác minh.
 
Trong bức ảnh gây phẫn nộ là 1 người phụ nữ có gương mặt dữ tợn, hình xăm đầy cánh tay.  Trên tay cô ta đang xách áo túm ngược một đứa trẻ đỏ hỏn, chỉ khoảng vài tháng tuổi. Dáng điệu khổ sở của đứa trẻ và tư thế giống như đang cãi nhau của người phụ nữ khiến dân mạng liên tưởng em bé có thể bị quăng đi bất cứ lúc nào.
 
Mẹ xách con vài tháng tuổi lủng lẳng: Công an vào cuộc xác minh
 
Ảnh: Internet
 
Người phụ nữ trong ảnh được cho rằng hiện đang sống tại Quế Võ - Bắc Ninh và chính là mẹ ruột của đứa bé.
 
Ngay khi được chia sẻ trên mạng xã hội, bức ảnh đã tạo ra làn sóng phẫn nộ lớn từ cộng đồng mạng. Bất cứ ai khi thấy bức ảnh cũng cực kỳ bức xúc vì cháu bé trong ảnh ở độ tuổi quá nhỏ, dễ tổn thương, đáng lẽ phải được nâng niu chăm bẵm cẩn thận.

"Mình còn không dám nhìn lâu", tài khoản H.D.N
"Nhìn ảnh mà xót cả ruột", tài khoản N.B.P
 
Nhiều cư dân mạng cũng đưa ra ý kiến có thể đằng sau bức ảnh này là hành vi bạo hành trẻ em, chứ không chỉ dừng lại ở việc xác con bằng một tay như vậy. Bên cạnh đó, một số người cũng cho rằng có thể người phụ nữ trong ảnh bị trầm cảm sau sinh, vì vậy mới có những hành vi thô bạo với con đẻ như vậy.
 
Mẹ xách con vài tháng tuổi lủng lẳng: Công an vào cuộc xác minh
 
Trao đổi với báo chí, ông Vũ Đình Kỳ - Trưởng Công an huyện Quế Võ (Bắc Ninh), địa phương được cho là nơi cư trú của người phụ nữ trong ảnh cho biết, hình ảnh đang được xác minh. Ban lãnh đạo công an Huyện đã chỉ đạo đơn vị nghiệp vụ về địa phương để làm rõ nghi vấn về người mẹ xách con vài tháng tuổi lủng lẳng trên tay được lan truyền lên mạng xã hội.
 
 
Kiều Đỗ (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục