Bắc Ninh: Nữ sinh lớp 12 nhảy cầu tự tử nghi do bị hiếp dâm

Công an huyện Thuận Thành (Bắc Ninh) đang tích cực điều tra nghi vấn nữ sinh lớp 12 nhảy cầu tự tử do bị chuốc rượu và hiếp dâm trong tiệc liên hoan với nhóm bạn vào tối hôm trước.

Công an huyện Thuận Thành (Bắc Ninh) đang tích cực điều tra nghi vấn nữ sinh lớp 12 nhảy cầu tự tử do bị chuốc rượu và hiếp dâm trong tiệc liên hoan với nhóm bạn vào tối hôm trước.

Khoảng 8h sáng ngày 15/4, tại khu vực cầu Hồ, thuộc địa phận thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh đã xảy ra sự việc nữ sinh nhảy cầu tự tử.

Theo thông tin ban đầu, người dân thấy một cô gái nhảy từ cầu Hồ xuống sông Đuống. Ngay sau đó, hai nam thanh niên đã bơi ra cứu người nhưng không được. Trong lúc bơi vào bờ, 2 người nhảy xuống sông cứu cô gái đã bị đuối nước nhưng may mắn được người dân cứu đưa lên bờ an toàn.

Người dân địa phương đã báo sự việc với lực lượng chức năng để tìm kiếm thi thể cô gái. Tại hiện trường, có xe đạp điện, cùng mũ bảo hiểm của nạn nhân bị bỏ lại.

Hiện trường vụ việc nữ sinh lớp 12 nhảy cầu tự tử ở Bắc Ninh

Hiện trường vụ việc nữ sinh lớp 12 nhảy cầu tự tử ở Bắc Ninh.

Chiều cùng ngày, đại diện Công an huyện Thuận Thành, Bắc Ninh xác nhận với TTXVN, lực lượng chức năng xác nhận phát hiện 1 thi thể tại cầu Hồ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh.

Qua xác minh thông tin ban đầu, thi thể trên là em N.V.A học sinh lớp 12, quê tại xã Hà Mãn, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh. Nạn nhân được xác định chính là cô gái nhảy cầu Hồ tự tử, địa điểm phát hiện thi thể cách nơi nhảy cầu 150m.

Công an huyện Thuận Thành phối hợp với các lực lượng chức năng đã tiến hành trục vớt thi thể nữ sinh xấu số.

Lực lượng chức năng tìm kiếm thi thể nữ sinh

Lực lượng chức năng tìm kiếm thi thể nữ sinh. (Ảnh: Tuổi trẻ)

Về nguyên nhân tự tử, lãnh đạo UBND xã Hà Mãn (huyện Thuận Thành) trả lời VTC News cho biết, trước khi xảy ra sự việc, nữ sinh V.A. đã tham gia vào một buổi liên hoan cùng bạn bè tại một xã bên cạnh và bị chuốc say rượu. Sau đó, nữ sinh này đã bị một người trong nhóm này nghi có hành vi hiếp dâm.

Đến sáng 15/4, trên đường đi học cùng nhóm bạn uống rượu tại bữa liên hoan vào tối hôm trước, khi đi qua cầu Hồ, nữ sinh V.A. đã dừng xe nhắn tin cho một người bạn trai với nội dung "Em sẽ tự tử".

Người bạn trai nhận được thông tin và đã đến cầu Hồ nhưng cô gái đã nhảy cầu tự tử.

Vị lãnh đạo cho hay Công an huyện Thuận Thành đã mời những người có liên quan lên để làm rõ về sự việc nạn nhân nghi bị hiếp dâm dẫn đến tự tử.

Hiện cơ quan công an đang tích cực điều tra, làm rõ vụ việc.

Quỳnh Trang (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục