Bản án thích đáng cho người phụ nữ bệnh hoạn nhất nước Mỹ

Đứa con của người phụ nữ bệnh hoạn này là kết quả của việc quan hệ với xác chết đã khám nghiệm tử thi. Ngay sau đó nữ nhân viên nhà xác đã bị bắt.
SKCĐ SKCĐ
Mới đây, Jennifer Burrows (26 tuổi), trợ lí bệnh lí học chuyên khám nghiệm tử thi, đã bị buộc tội quan hệ với hàng chục xác chết suốt hai năm qua.
 
Sở Cảnh sát Missouri Kansas City cho biết, con của Jennifer Burrows là con trai của người đàn ông đã chết trong một vụ tai nạn xe hơi vào tháng 3/2015. Bất ngờ hơn, nữ nhân viên này cũng đồng thời bị cáo buộc đã quan hệ với hơn 60 xác chết là nam giới từ 17 – 71 tuổi.
 
Theo thông tin từ Cảnh sát trưởng Forté chia sẻ với phóng viên, tháng 10 năm ngoái, sau khi được thông báo về nghi phạm có thể đang lạm dụng xác chết, họ đã mở một cuộc điều tra về trường hợp hi hữu này. Sau đó, cảnh sát đã có đủ bằng chứng để khẳng định về người cha của đứa trẻ vừa mới chào đời.
 
Kết quả cuối cùng cho thấy, cha của đứa trẻ là một bác sĩ thú y 57 tuổi ở Texas đã chết trong một vụ tai nạn xe hơi. Những bằng chứng mà cảnh sát thu thập được đã khẳng định, khi còn sống, người đàn ông này chưa bao giờ gặp Jennifer và ông ta đã chết tại thời điểm đứa trẻ được thụ thai.
 
Bản án thích đáng cho người phụ nữ bệnh hoạn nhất nước Mỹ
 
Chân dung Jennifer Burrows.
 
Cảnh sát trưởng Forté cho biết, đây là trường hợp tội phạm khủng khiếp nhất mà ông từng thấy trong sự nghiệp của mình.
 
Hiện tại, pháp luật ở Mỹ chưa có điều luật nào quản lí hoặc cấm lạm dụng xác chết, vì xác chết không được coi là con người và không còn sống nữa. Còn về mặt pháp lí ở tiểu bang Missouri, hành động của Jennifer Burrows được đánh giá là “đối xử khiếm nhã với xác chết”.'
 
Với “tội” của mình, Jennifer Burrows đang phải đối mặt với 158 cáo buộc gồm: cư xử khiếm nhã với xác chết, hành vi quấy rối xác chết và sở hữu ma túy bất hợp pháp.
 
Nói về trường hợp của Jennifer Burrows, các chuyên gia và các nhà tâm lí học đã đưa ra một số nhận định theo hai hướng khác nhau. Giáo sư Isabella Ramirez (Đại học Missouri) tin rằng, người phụ nữ bệnh hoạn này đang bị chứng rối loạn tâm thần và ít nhất là có một phần trong tâm thức không thể kết nối với thực tại.
 
 
Chuyên gia cho rằng bị cáo có động cơ cưỡng bức xác chết và sự lựa chọn nghề nghiệp của cô là do sự lệch lạc tình dục.
 
Còn theo Tiến sĩ Gerald Porter, nhà tâm lí học nổi tiếng và là chuyên gia về rối loạn tình dục tại Viện khoa học Tâm lí Mỹ lại cho rằng bị cáo có động cơ cưỡng bức xác chết và sự lựa chọn nghề nghiệp của cô là do sự lệch lạc tình dục.
 
Theo các chuyên gia, thì Jennifer Burrows cần được điều trị các vấn đề về tinh thần mà cô đang mắc phải.
Theo Tri Thức Hàng Ngày

Tin nổi bật cùng chuyên mục