Bạn thấy gì đầu tiên trong những ảnh này? Câu trả lời tiết lộ gần như 100% sự thật về con người bạn

Chỉ thông qua những bức ảnh đơn giản, con người và tính cách thật của bạn sẽ được phơi bày, chính xác gần như mức tối đa.
Thùy Nguyễn Thùy Nguyễn
Theo Hermann Rorschach - người tạo ra một bài kiểm tra nổi tiếng với những vết vẽ từ mực, nhờ đó tính cách của một người có thể đoán được thông qua những gì họ nhìn thấy trong bức tranh.
 
Những bức tranh trừu tượng có thể chỉ ra những điều đang diễn ra trong suy nghĩ của mọi người, cũng như tiết lộ một số đặc điểm tiềm ẩn trong tính cách của họ.
 
Thông qua những bức tranh này giống như một bài test đơn giản, bạn sẽ học được điều gì đó mới mẻ và thú vị về bản thân. Tất cả những gì bạn cần làm là nhìn vào những hình ảnh dưới đây, xem thứ bạn nhìn thấy đầu tiên là gì.
 
Nhớ rằng, đây chỉ là một trò chơi, một bài test tính cách nho nhỏ. Hãy thư giãn và đừng quá áp lực nhé!
 
Sau khi nhìn một loạt hình ảnh và ghi nhớ, hãy kéo xuống xem kết quả nào! Chắc chắn rằng bạn chỉ đọc kết quả sau khi nhìn tranh.
 

Bức tranh 1. Bạn nhìn thấy thứ gì đầu tiên?

 
Bạn nhìn thấy thứ gì đầu tiên trong ảnh này? Câu trả lời tiết lộ gần như 100% về con người bạn
 
Đôi môi: Bạn luôn nhận mọi thứ theo cách riêng và đánh giá chúng bằng giá trị thực sự. Bạn không cố gắng thay đổi hoặc giải mã những thứ xung quanh, hay cố gắng tìm hiểu ý nghĩa ẩn giấu của chúng.
 
Cây xanh: Bạn là một người đầy tham vọng, luôn nhìn xa hơn những người khác. Hơn nữa, bạn là người cầu toàn đến cốt lõi và luôn tìm kiếm những điều tốt nhất trong mọi tình huống.
 
Bộ rễ: Bạn là một người cực kỳ tiến bộ luôn cố gắng cải thiện hoặc thay đổi tình huống.
 

Bức tranh 2. Bạn nhìn thấy thứ gì đầu tiên?

 
Bạn nhìn thấy thứ gì đầu tiên trong ảnh này? Câu trả lời tiết lộ gần như 100% về con người bạn
 
Con cá sấu: Bạn có thể hơi bất cẩn và thiếu chú ý đến các chi tiết theo bản chất. Hơn nữa, bạn là một người thực tế, người không thích mạo hiểm.
 
Cái thuyền: Bạn thích những gì sắc thái và chi tiết. Bạn thích nổi bật giữa đám đông cũng như là một người sáng tạo và độc đáo. Dù sao, hãy cố gắng hình dung thế giới như một thứ toàn diện, và đừng lãng phí thời gian vào những chi tiết vô nghĩa.
 

Bức tranh 3. Bạn nhìn thấy gì?

 
Bạn nhìn thấy thứ gì đầu tiên trong ảnh này? Câu trả lời tiết lộ gần như 100% về con người bạn
 
2 khuôn mặt nghiêng: Bạn muốn xem xét chi tiết. Bạn thích chạy trốn khỏi các vấn đề khi phải đối mặt trực tiếp.
 
Giá đỡ nến: Bạn là người hay phải lùi lại vài bước để xem toàn bộ bức tranh. Bạn luôn thu thập thông tin và nghiên cứu kỹ một tình huống trước khi đến gần một vấn đề và bắt đầu giải quyết nó.
 

Bức tranh 4. Bạn nhìn thấy gì?

 
Bạn nhìn thấy thứ gì đầu tiên trong ảnh này? Câu trả lời tiết lộ gần như 100% về con người bạn
 
Vách đá: Bạn là một người lạc quan, dễ dàng thích nghi với những thay đổi trong môi trường xung quanh. Bạn có khả năng tìm thấy điểm chung với mọi người một cách nhanh chóng, thực tế này khiến bạn ghét sự cô đơn. Bạn là một người đam mê với hàng ngàn ý tưởng mới trong đầu.
 
Con mèo: Bạn là một người thích sự ổn định. Bạn quan niệm sự cân bằng tâm lý và cảm xúc đồng nghĩa với sự phát triển cá nhân. Bên cạnh đó, bạn là một người có trách nhiệm, luôn giữ lời.
 
Khuôn mặt: Bạn là một người cực kỳ sáng tạo, nhìn thế giới là một nơi đầy những cơ hội và thành tựu mới. Trực giác, trí tuệ, hạnh phúc và sự thỏa mãn trí tò mò không mệt mỏi là những điều quan trọng nhất trong cuộc sống đối với bạn. Bạn có 'hương vị' hoàn hảo và một nhận thức nhạy cảm về nghệ thuật, thơ ca, âm nhạc và văn học.
 

Bức tranh 5. Bạn nhìn thấy gì?

 
Bạn nhìn thấy thứ gì đầu tiên trong ảnh này? Câu trả lời tiết lộ gần như 100% về con người bạn
 
Cặp đôi: Bạn trở nên rất nghiêm túc khi bước vào một mối quan hệ. Bạn liên tục nghĩ về những người thân yêu, người chiếm phần lớn nhất trong cuộc sống của bạn.
 
Vụ nổ: Bạn là người dễ bị hoảng sợ. Bạn hơi đãng trí, không thích làm một việc khi không biết kết quả sẽ ra sao. Đôi khi, bạn thậm chí có thể có xung đột với chính mình.
 
Bạn có học được điều gì thú vị về bản thân không? Đừng ngại chia sẻ bài kiểm tra hài hước này với bạn bè và những người thân yêu của mình nhé.
 
Cách cầm điện thoại sẽ nói lên tính cách của bạn. Nguồn: Mobile City. 
 
 
Thùy Nguyễn (Theo Brightside)

Tin nổi bật cùng chuyên mục