Báo Hàn tung tin mới hé lộ chi tiết bất ngờ trong vụ ly hôn của cặp đôi 'Hậu duệ mặt trời'

Thông tin mới nhất về vụ ly hôn của cặp đôi "Hậu duệ mặt trời" Song Joong Ki và Song Hye Kyo được phát tán hôm 22/7 đã hé lộ một chi tiết khiến nhiều người hâm mộ "ngã ngửa". Hóa ra chúng ta đã hiểu lầm mọi chuyện!
Kiều Đỗ Kiều Đỗ
Sáng ngày 22/7, Song Joong KiSong Hye Kyo đã hoàn tất thủ tục ly hôn. Tòa án gia đình Seoul nơi thụ lý và giải quyết vụ ly hôn đã chính thức tuyên bố cặp đôi "Hậu duệ mặt trời" không còn là vợ chồng kể từ hôm nay.
 
Không lâu sau, phía công ty quản lý của Song Hye Kyo - United Artists Agency (UAA) đã đưa ra thông báo chính thức tới công chúng.
 
“Xin chào, đây là UAA. Hôm nay (22/7/2019), vụ ly hôn của Song Hye Kyo đã được hoàn tất tại Tòa án Gia đình Seoul. Phiên hòa giải được tiến hành bởi hai bên và việc ly hôn đã được hoàn tất, không có sự tranh chấp hay phân chia tài sản nào”.
 
Báo Hàn tung tin mới hé lộ chi tiết bất ngờ trong vụ ly hôn của cặp đôi 'Hậu duệ mặt trời'
Bức ảnh đám cưới trên Instragram trước khi bị xóa
 
Ngay sau khi hoàn tất ly hôn, việc đầu tiên nữ diễn viên Song Hye Kyo làm là xóa toàn bộ hình ảnh có liên quan đến chồng cũ trên trang cá nhân; bao gồm ảnh cưới, ảnh tuần trăng mật tại châu Âu và nhiều ảnh kỷ niệm khác. Theo số liệu thống kê từ IGBlade - một trang phân tích tài khoản Instagram, có tất cả 16 bức ảnh liên quan đến Song Joong Ki đã bị Song Hye Kyo đã xoá sạch, trong đó có bức ảnh cưới hơn 4 triệu like.
 
Động thái "dứt tình" này của nữ chính "Ngôi nhà hạnh phúc" khiến cộng đồng mạng xôn xao. Trong khi đó, phía Song Joong Ki vẫn để nguyên ảnh cưới của cặp đôi trên trang cá nhân.
 
Trước đó, như đã đưa tin, Song Joong Ki chính là người chủ động đệ đơn xin ly hôn vào hôm 27/6. Thông qua luật sư đại diện, nam diễn viên thông báo đã đệ đơn ky hôn và muốn hoàn tất thủ tục càng sớm càng tốt. Động thái này khiến Song Hye Kyo rơi vào thế bị động và bị dư luận quay lưng. Công chúng Hàn Quốc suy đoán rằng Song Hye Kyo đã làm điều có lỗi đến mức Song Joong Ki không thể tha thứ.
 
Báo Hàn tung tin mới hé lộ chi tiết bất ngờ trong vụ ly hôn của cặp đôi 'Hậu duệ mặt trời'
 
Tuy nhiên, ngày 22/7, trang tin Sina đăng tải bài viết dẫn lời 1 blogger, phóng viên nổi tiếng xứ Hàn, đã tiết lộ, Song Hye Kyo mới chính là người đề nghị ly hôn chứ không phải Song Joong Ki.
 
"Để hoàn thành thủ tục, ban đầu Song Hye Kyo đã đề nghị hoà giải ly hôn. Tuy nhiên, không thể ngờ Song Joong Ki lại đệ đơn ly hôn ngay sau đó và thông qua luật sư để công bố tin tức với dư luận, sử dụng những từ ngữ mang hàm ý bị tổn thương, gây tranh cãi, đẩy Song Hye Kyo vướng vào vô số tin đồn. Về vấn đề này, tôi muốn đưa ra sự thật chính xác, người đầu tiên đưa ra ý kiến hoà giải ly hôn chính là Song Hye Kyo".
 
Báo Hàn tung tin mới hé lộ chi tiết bất ngờ trong vụ ly hôn của cặp đôi 'Hậu duệ mặt trời'
 
Người này còn tiết lộ, Song Hye Kyo không hề được báo trước về việc đệ đơn ly hôn, nữ diễn viên chỉ biết chuyện khi tin tức được lan truyền và phải thông qua công ty quản lý để xác nhận. "Trong quá trình ly hôn, hai bên không có nguyên nhân gì để 'trả đũa' đối phương. Trong trường hợp giữa họ có gì đó không thỏa đáng, chuyện hòa giải ly hôn đã không thành công như vậy”.
 
Cặp sao Hậu duệ mặt trời chia tay chỉ sau 1 năm 8 tháng kết hôn. Từ khi hẹn hò, kết hôn, cho tới ly hôn, cặp đôi khiến cho báo chí tốn không ít giấy mực khi liên tiếp xảy ra lùm xùm rạn nứt tình cảm, ngoại tình,...
 
 
Kiều Đỗ (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục