Bắt quả tang cảnh 'thác loạn', phê pha ma túy của 100 khách trong quán bar Đà Nẵng

Trong tiếng nhạc xập xình và ánh đèn mờ, nhiều thanh niên nam nữ đang sử dụng các dịch vụ giải trí của quán bar. Dưới sàn nhà và trên bàn là các gói ma túy vứt la liệt.
Kiều Đỗ Kiều Đỗ
Tin tức xã hội mới nhất, ngày 10/11, công an quận Hải Châu TP. Đà Nẵng cho biết, rạng sáng nay đơn vị vừa tiến hành đột kích kiểm tra một quán bar trên địa bàn và phát hiện hàng chục thanh niên đang tàng trữ sử dụng trái phép chất ma túy.
 
Cụ thể, khi công an quận Hải Châu bất ngờ ập vào và kiểm tra một quán bar tên là Q lounge ở đường Chi Lăng (quận Hải Châu). Cơ quan chức năng phát hiện có khoảng 100 khách đang sử dụng các dịch vụ giải trí bên trong quán. Đặc biệt, trên các bàn và dưới sàn quan bar có rất nhiều gói tinh thể được xác định là ma túy tổng hợp.
 
Bắt quả tang cảnh 'thác loạn', phê pha ma túy của 100 khách trong quán bar Đà Nẵng
Cảnh sát phát hiện 35 người dương tính với ma túy. Ảnh: Zing
 
Nghi vấn các khách hàng của Q lounge tàng trữ và sử dụng trái phép chất ma túy, lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra nhanh. Kết quả kiểm tra cho thấy, có 35 đối tượng nam, nữ dương tính với chất ma túy.
 
Không chỉ các khách hàng của Q lounge, lực lượng chức năng cũng xác đinh cơ sở kinh doanh này đã hoạt động quá giờ và không chấp hành theo đúng quy định của Pháp luật trong hoạt động kinh doanh có điều kiện.
 
Bất ngờ hơn nữa, qua công tác nắm tình hình, cơ quan công an nhận định quán bar Q lounge thực chất chính là quán F3 - một quán bar đã 2 lần bị cơ quan chức năng phát hiện có vi phạm. Chủ cơ sở kinh doanh này mới đổi tên quán từ F3 sang Q lounge từ hơn 1 tháng trước.
 
Cận cảnh công an ập vào bắt quả tang các đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy trong quán bar
 
Được biết, thời gian gần đây, lực lượng chức năng thành phố Đà Nẵng liên tiếp phát hiện nhiều vụ việc các thanh niên sử dụng trái phép chất ma túy trong quán bar, karaoke. Gần đây nhất là vào rạng sáng 20/10 tại quán bar TV Club tại số 207 đường Nguyễn Chí Thanh (phường Hải Châu 1).
 
Theo nguồn tin từ Pháp Luật Net, thời điểm bị kiểm tra, dù đã quá giờ kinh doanh nhưng TV Club vẫn có hàng trăm khách hàng đang say sưa lắc lư trong tiếng nhạc inh ỏi dưới ánh đèn mờ. Ập vào quán kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện và thu giữ trên 24 viên thuốc lắc, 4 gói ketamine, 11 điếu cần sa cùng nhiều dụng cụ để hút shisha.
 
Đặc biệt, trong số 226 người được test nhanh chất kích thích bằng nước tiểu có tới 114 trường hợp dương tính với ma túy. Đây là tụ điểm vui chơi về đêm bị công an quận Hải Châu phát hiện có nhiều người dương tính với ma tuý nhất từ trước đến nay tại Đà Nẵng.
 
 
Kiều Đỗ (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục