Bắt giữ `yêu râu xanh` dâm ô nữ sinh lớp 5 ngay trong trường tiểu học ở Nha Trang

Đối tượng Lê Chính Trực (32 tuổi, trú tại TP Nha Trang) đã bị bắt giữ vì hành vi lẻn vào một trường tiểu học để thực hiện dâm ô nữ sinh lớp 5 ngay trong nhà vệ sinh trường.

Đối tượng Lê Chính Trực (32 tuổi, trú tại TP Nha Trang) đã bị bắt giữ vì hành vi lẻn vào một trường tiểu học để thực hiện dâm ô nữ sinh lớp 5 ngay trong nhà vệ sinh trường.

Sáng 12/4, nguồn tin từ Báo Khánh Hòa cho biết Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Nha Trang đang tạm giữ đối tượng đối tượng Lê Chính Trực (32 tuổi, trú đường Trần Nhật Duật, phường Phước Hòa, Nha Trang) để điều tra hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi. Trực là nghi phạm trong vụ việc dâm ô nữ sinh lớp 5 tại Trường tiểu học Vĩnh Trường (TP Nha Trang).

Theo cơ quan điều tra, ngày 4/4, Công an phường Vĩnh Trường (TP Nha Trang) nhận được tin báo có người đàn ông lẻn vào trường tiểu học Vĩnh Trường, dụ dỗ và đưa em T. (học sinh lớp 5) vào nhà vệ sinh. Phát hiện sự việc, bảo vệ và một số học sinh đã hô hoán nên người đàn ông này đã nhanh chóng bỏ trốn.

Vào cuộc xác minh và điều tra, đến chiều 11/4, lực lượng công an đã xác định đối tượng Lê Chính Trực có đặc điểm trùng khớp với nhận dạng của các học sinh và đưa đối tượng về trụ sở làm việc.

Đối tượng Lê Chính Trực tại cơ quan công an

Đối tượng Lê Chính Trực tại cơ quan công an (Ảnh: Zing)

Tại cơ quan công an, Trực thừa nhận hành vi đưa em T. vào nhà vệ sinh để thực hiện hành vi dâm ô. Trực khai từ đầu tháng 4 đến nay đã 2 lần lẻn vào Trường Tiểu học Vĩnh Trường để xâm hại tình dục học sinh nữ.

Theo thông tin từ VnExpress, sau khi sự việc xảy ra, Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Nha Trang đã có văn bản gửi đến các trường mầm non, tiểu học và THCS yêu cầu tăng cường giám sát, siết chặt an ninh để phòng, chống xâm hại trẻ em.

Hiện lực lượng chức năng TP Nha Trang đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Quỳnh Trang (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục