Tiền Giang: Bé gái 14 tuổi mang thai nghi bị bạn trai 10x xâm hại

Cơ quan công an huyện Tân Phước đang điều tra, làm rõ vụ việc bé gái 14 tuổi mang thai nghi bị bạn trai 10x xâm hại tại quán cà phê chòi.
Cơ quan CSĐT công an huyện Tân Phước, Tiền Giang cho biết đơn vị đang điều tra, làm rõ vụ bé gái 14 tuổi mang thai nghi bị bạn trai 10x xâm hại. Hiện đơn vị đang điều tra đối tượng Nguyễn Văn Phúc (SN 2000, trú xã Mỹ Hạnh Đông, thị xã Cai Lậy) về hành vi "Giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi".
 
xâm hại bé gái 14 tuổi
 
Thanh niên 10x đã xâm hại bé gái 14 tuổi mang thai. Ảnh minh họa
 
Qua điều tra, đầu năm 2018, Phúc quen biết em N.Y.N. (SN 2005, trú tại huyện Tân Phước) trên mạng xã hội. Cả hai thường xuyên nhắn tin tâm tình và sớm nảy sinh tình cảm yêu đương. Vào tháng 1/2019, Phúc hẹn gặp bé gái 14 tuổi tại một quán cà phê chòi ở thị trấn để gặp mặt. Sau đó, Phúc đã dụ dỗ em N. quan hệ tình dục với mình và xâm hại cô bé.
 
Đến ngày 5/6 vừa qua, do phát hiện em N. có biểu hiện lạ, mẹ của em đã mua que thử thai về thử, kết quả là hai vạch. Ngày 6/6, gia đình đưa em tới bệnh viện ở tỉnh Tiền Giang để siêu âm, khám thai. Kết quả siêu âm cho thấy em N. đã mang thai 6 tháng. Ngay sau khi nhận được kết quả siêu âm, người nhà đã đưa em N. tới cơ quan chức năng để trình báo, làm đơn tố giác về hành vi xâm hại của đối tượng.
 
xâm hại bé gái 14 tuổi
 
Huyện Tân Phước (khoanh đỏ), nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Google Maps.
 
Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.
 
Trước đó, tại Hải Dương, cơ quan công an tỉnh Hải Dương đã khởi tố bị can, bắt tạm giam ba thiếu niên 10x để điều tra về hành vi Hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Các đối tượng bao gồm: Bùi Quyết Th. (SN 2003), Nguyễn Văn V. (SN 2003) và Lê Minh N. (SN 2002, cùng ngụ tại huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương). Nạn nhân là em V.T.N.L. (SN 2006, học sinh trường THCS tại huyện Tứ Kỳ).
 
Theo cơ quan điều tra, trong khoảng thời gian từ tháng 3/2018 đến tháng 2/2019, 3 đối tượng trên đã lần lượt quan hệ yêu đương và nhiều lần quan hệ tình dục với nữ sinh lớp 6. Đối tượng Th. khai có chụp một số ảnh khỏa thân của nữ sinh này và chia sẻ cho V. Cuối năm 2018, đối tượng N. đã xâm hại, quan hệ với em L. làm nữ sinh mang thai và đưa em đi phá thai. Sau đó, N. nhiều lần đòi quan hệ tình dục nhưng L. từ chối. N. đã đe dọa tung ảnh "nóng" của hai người lên mạng để ép buộc em L. phải quan hệ tình dục với mình.
 
Lo sợ, em L. đã kể chuyện trên với bạn học. Bạn học của nữ sinh đã báo tin cho gia đình và ban giám hiệu nhà trường. Biết chuyện, gia đình em L. đã làm đơn trình báo vụ việc cho cơ quan công an.
 
Qua điều tra ban đầu, công an tỉnh Hải Dương cho biết hành vi xâm hại, quan hệ tình dục với nữ sinh L. của 3 đối tượng trên là hành động độc lập, không có sự bàn bạc, giúp đỡ cho nhau. Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

 
Chi Nguyễn (t/h)
 

Tin nổi bật cùng chuyên mục