Bé gái chấn thương não, khâu 12 mũi ở mặt chỉ vì bố mẹ cãi nhau

Mẹ bé gái cho biết trước khi phải khâu 12 mũi, bé từng bị bố ném vật cứng vào đầu dẫn đến chấn thương sọ não. Cuộc sống của 2 vợ chồng chị cũng thường xuyên mâu thuẫn dù đã có với nhau 3 người con.
Hồng Nhung Hồng Nhung
Ngày 14/8, thông tin từ BV đa khoa huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình cho biết đang điều trị cho cháu Phạm Thị Th. (2 tuổi, ở xã Cự Nẫm) bị thương ở vùng mặt do vật cứng gây ra.
 
Liên quan tới vụ bé gái 2 tuổi bị cha ruột ném ly vào mặt phải nhập viện khâu 12 mũi, ông Nguyễn Thanh Hùng – Chủ tịch xã Cự Nẫm, huyện Bố Trạch (Quảng Bình) cho hay, sau khi nắm bắt sự việc, chính quyền địa phương đã cho cán bộ xuống nhà cháu Phạm Thị Th. (2 tuổi, trú xã Cự Nẫm, huyện Bố Trạch) xác minh sự việc và cho biết đây là vấn đề mâu thuẫn nội bộ gia đình, anh Phạm Văn Hoàng (42 tuổi, cha bé Th.) hay uống rượu say nên mới xảy ra mâu thuẫn với vợ.
 
Bé Th. bị khâu 12 mũi vì bị cha đẻ ném ly vào mặt.
 
Trao đổi với PV, chị Trần Thị Huyền (34 tuổi, ngụ xã Cự Nẫm, huyện Bố Trạch) cho hay, chị và anh Hoàng lấy nhau và có 3 người con, con trai lớn 17 tuổi, con trai thứ hai 13 tuổi, con gái út là bé Th. mới 2 tuổi đang ở nhà cùng hai vợ chồng.
 
Hiện 2 đứa con trai lớn của chị Huyền đang đi làm thuê ở Trung Quốc nhưng làm được bao nhiêu thì cũng tiêu phá hết, không phụ giúp được gia đình là bao.
 
Chị Huyền kể, trưa 13/8, sau khi chị từ nhà bạn về thì hai vợ chồng có xảy ra mâu thuẫn, lời qua tiếng lại rồi bị chồng dùng ly ném vào người thì không may cái ly rơi trúng vào mặt bé Th. khi chị đang bế trên tay.
 
Các y bác sĩ đang chăm sóc cho bé Th. tại Bệnh viện.
 
Quá sợ hãi, chị lập tức đưa bé Th. vào viện cấp cứu và khâu 12 mũi ở vùng mặt, ngay cả khi 2 mẹ con ở trong viện thì anh Hoàng cũng không hề tới bệnh viện thăm con, cũng không gọi điện hỏi thăm.
 
Cháu Th. nhập viện trong tình trạng chảy rất nhiều máu ở vùng mặt.
 
Đây cũng không phải lần đầu tiên bé Th. bị thương khi 2 vợ chồng xảy ra mâu thuẫn. Trước đó 7 tháng, vợ chồng chị Huyền cũng đã xảy ra cãi nhau về chuyện tiền bạc, anh Hoàng cũng đánh rồi ném vật cứng về phía chị thì trúng vào cháu Th. Lần đó cháu được bác sĩ chẩn đoán là chấn thương não, phải điều trị ở BV Hữu nghị Cu Ba - Đồng Hới hơn nửa tháng.
 

Bé gái chấn thương não, khâu 12 mũi chỉ vì bố mẹ cãi nhau

Xem thêm: Mâu thuẫn tranh chấp tài sản, người đàn ông chém vợ cũ đứt lìa hai tay

Hồng Nhung (t/h)

 

 


Tin nổi bật cùng chuyên mục