Béo, mỡ thừa: Đừng để chúng cướp đi mạng sống của bạn

Thừa cân, béo phì được biết đến là nguyên nhân gây ra các căn bệnh mãn tính nguy hiểm như ung thư, bệnh tim, đột quỵ, tiểu đường,...Ngoài ra, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng mỡ thừa còn làm giảm tuổi thọ con người.
Anh Cúc Anh Cúc
1. Béo, mỡ thừa và nguy cơ tử vong
 
 
WHO ước tính ít nhất 2,8 triệu người trên toàn thế giới tử vong mỗi năm do thừa cân hoặc béo phì. Trong đó, 44% bệnh tiểu đường, 23% bệnh tim thiếu máu cục bộ và 41% bệnh ung thư có thể được quy tội cho mỡ thừa gây ra.

2. Giảm tuổi thọ vì béo, mỡ thừa
 

Một nghiên cứu của công bố trên Tạp chí quốc tế về béo phì cho thấy:
 
- Béo khi còn trẻ, đặc biệt là trong độ tuổi 20 - 30, tuổi thọ trung bình sẽ bị cắt ngắn đi. Trong đó, phụ nữ mất 6 năm tuổi thọ còn nam giới là 8 năm.
 
- Bước sang độ tuổi 40, phụ nữ béo sẽ bị giảm 4,1 năm tuổi thọ, đàn ông mất 5,1 năm.
 
- Thừa cân, béo phì cũng làm quá trình lão hóa tuổi già diễn ra nhanh chóng hơn, phụ nữ được ước tính mất 2,3 năm và nam giới là 2,7 năm sống.
 

3. Giải pháp kéo dài tuổi thọ cho người béo

Các nhà khoa học cũng khuyến cáo, mỡ thừa chính là kẻ làm vòng đời người béo ngắn lại nên việc giảm mỡ phải được thực hiện càng sớm càng tốt. Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu.

Hãy nhớ rằng, chỉ cần giảm 5% đến 10% trọng lượng cơ thể, lợi ích mang lại cho Sức Khỏe là rất lớn.

Bạn có thể áp dụng các phương pháp cân bằng chế độ ăn uống, rèn luyện thể dục thể thao, tích cực vận động. Nhưng với mỡ nội tạng nguy hiểm chỉ có sự tác động chuyên sâu mới có thể loại bỏ một cách hoàn toàn.
 
 
Dr.lipocell là một phương pháp giảm béo triệt để các loại mỡ bao gồm cả mỡ nội tạng cứng đầu. Ngoài hiệu quả phá hủy mỡ nhanh gấp 1000 lần tập gym, tinh chất sử dụng trong liệu trình Dr.lipocell còn giúp sản sinh tế bào mới khỏe mạnh hơn, tăng tuổi thọ sống cho bạn.

Viện Thẩm mỹ và Đào tạo Adamas
 
Cơ sở 1: 122 Nguyễn Thái Học - Ba Đình - Hà Nội
 
Điện thoại: 0763 696969
 
Cơ sở 2: 188 Lý Thái Tổ - Phường 1- Quận 3 - TP. HCM
 
Điện thoại: 0825599599
 
Cơ sở 3: 57-59 Võ Thị Sáu - Phường 6 - Quận 3 - TP. HCM
 
Điện thoại: 093 525 59 59
 
Facebook: https://www.facebook.com/vienthammyadamas/
 
Huyền Hoàng
 
 

Tin nổi bật cùng chuyên mục