Bị chỉ trích dữ dội vì khỏa thân trên đèo Mã Pì Lèng, Hiếu Orion xin lỗi cộng đồng mạng

Liên quan hành động khỏa thân trên đèo Mã Pì Lèng của Hiếu Orion cùng nhóm bạn, gây bức xúc dư luận, chiều ngày 9/10,chủ nhân "sản phẩm" trên đã gửi lời xin lỗi đến cộng đồng mạng.
Minh Tú Minh Tú
Theo đó, chiều ngày 9/10, Trần Chí Hiếu, hay còn gọi là Hiếu Orion đã chính thức lên tiếng xin lỗi hành vi gây phản cảm của mình vào ngày 8/10 trên đèo Mã Pì Lèng ở Hà Giang. Ông cho biết, xuất phát của việc làm này nhằm mục tiêu bảo vệ môi trường.
 
Bị chỉ trích dữ dội vì khỏa thân trên đèo Mã Pì Lèng: Hiếu Orion đã chính thức nhận lỗi
Hiếu Orion lên tiếng thừa nhận lỗi sai (Ảnh Internet)
 
Cụ thể, vào ngày 8/10, ông Hiếu cùng với nhóm bạn thực hiện khỏa thân, đi moto livestream "review" về cảnh quan đèo Mã Pì Lèng, cũng như đánh giá về khách sạn Panorama, công trình đang gây nhiều ý kiến trái chiều của dư luận.
 
“Chúng tôi đã đi hơn 200 km đường rừng lên Mã Pì Lèng, thấy có những điểm thực sự cảm xúc, và Panorama là một điểm dừng chân có ý nghĩa, giúp du khách có điểm nghỉ ngơi, đảm bảo an toàn. Còn việc ô nhiễm môi trường hay không thì chưa đánh giá được. Nhưng nếu có ô nhiễm, chúng tôi cũng sẵn sàng lên án”, Hiếu Orion chia sẻ trên Zing.
 
Đoạn clip và những bức ảnh được ông Hiếu đăng tải trên trang cá nhân, vấp phải làn sóng phản đối dữ dội của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng việc của ông đang nhằm đánh bóng tên tuổi, là chiêu trò pr chứ không có mối liên quan nào để bảo vệ môi trường. 

Tài khoản có tên Ngọc Bảo Dương bình luận gay gắt: “Đây là phản môi trường chứ bảo vệ gì? Các ông không mặc quần áo thì môi trường nó trong sạch à? Hay các ông đi phân khối lớn nó làm sạch môi trường. Lố lăng”.
 
Ngay sau đó, ông Hiếu cùng nhóm bạn đã lập tức gỡ các "sản phẩm" nói trên khỏi trang cá nhân.
 
Bị chỉ trích dữ dội vì khỏa thân trên đèo Mã Pì Lèng: Hiếu Orion đã chính thức nhận lỗi
Bức ảnh quá mức phản cảm của nhóm bạn Hiếu Orion (Ảnh Internet)
 
Trước phản ứng của cộng đồng mạng, ông cho biết, đây là việc làm vì niềm đam mê, vui vẻ. Hiếu thừa nhận: "Nhưng đúng là nó hơi quá. Làm truyền thông nhiều năm tôi thấy nó cũng phản cảm. Có lẽ do xấu quá nên dư luận phản ứng dữ dội".
 
Bị chỉ trích dữ dội vì khỏa thân trên đèo Mã Pì Lèng: Hiếu Orion đã chính thức nhận lỗi

Một fan hâm mộ cũng bày tỏ thất vọng về việc làm của Hiếu Orion (Ảnh Internet)
 
Bên cạnh đó, ông cũng cho rằng ông và các bạn rất ủng hộ việc xây dựng công trình Panorama đó, ít nhất là đã lên tận nơi để cảm nhận. " Nhưng chúng tôi cũng nhận sai vì việc làm tạo hiệu ứng không tốt, làm ảnh hưởng đến nhiều người, cả cộng đồng và người thân, bạn bè”.
 
Nhận thấy đây là bài học kinh nghiệm, không nên làm, ông Hiếu thay mặt nhóm xin lỗi, xin chịu mọi hình thức xử phạt.
 
Liên quan đến vụ việc này, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Giang cùng các cơ quan chức năng của tỉnh sẽ họp để xem xét, xử lý sự việc Hiếu Orion cùng 3 người đàn ông khác khỏa thân trên đèo Mã Pì Lèng.
 
Minh Tú (t/h)
 

Tin nổi bật cùng chuyên mục