Bị CSGT phát hiện giấu hàng cấm, gã đàn ông ngụy biện… “vì chuyện buồn” nên dùng ma túy

Bị CSGT đề nghị kiểm tra giấy tờ xe nhưng Tùng không có cứ năm nỉ xin nộp phạt. Nhận thấy đối tượng có biểu hiện lạ, cảnh sát yêu cầu kiểm tra thì phát hiện Tùng tàng trữ ma túy.
Thu Nga Thu Nga
Theo tin từ An ninh thủ đô, chiều ngày 8/12/2019, tổ công tác Y24/141 CATP Hà Nội do đại úy Tạ Xuân Hiệu (Đội CSGT số 14, Phòng CSGT) làm tổ trưởng được phân công làm nhiệm vụ tại khu vực ngã tư Thanh Nhàn – Bạch Mai (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Đến khoảng 14h40 cùng ngày, tổ công tác phát hiện một người đàn ông đi xe Lead có biểu hiện lạ nên đã yêu cầu dừng xe, dắt xe vào lề đường tiến hành kiểm tra.
 
Bị CSGT chặn bất người nên người đàn ông này tỏ ra vô cùng luống cuống và đổ lộ ra nhiều điểm bất thường. Đối tượng này liên tục quanh co không chịu xuất trình giấy tờ và đề nghị CSGT cho nộp phạt để đi luôn vì thiếu giấy tờ.
 
Bằng con mắt nghiệp vụ, tổ công tác nghi ngờ đối tượng có tàng trữ hàng cấp nên đã yêu cầu kiểm tra hành chính. Trong quá trình kiểm tra phát hiện, người đàn ông này giấu 2 bọc dán băng dính đen kín ở 2 bên túi quần. Mở bọc này ra thì phát hiện 2 gói nilong đựng tinh thể màu trắng cùng 1 gói đựng 5 viên nén màu hồng và nhiều gói nilong nhỏ khác chưa được bóc ra sử dụng.
 
Bị CSGT phát hiện giấu hàng cấm, gã đàn ông ngụy biện… “vì chuyện buồn” nên dùng ma túy
Đối tượng Tùng tại cơ quan điều tra
 
Về sau, đối tượng này khai nhận, các gói nilong trong túi quần đều là ma túy đá và hồng phiến. Ngay sau đó, CSGT đã đưa đối tượng này về trụ sở làm việc và bàn giao cho công an phường. Danh tính đối tượng này là Nhâm Quang Tùng (SN 1975, trú tại số 45 – phố Thái Hà, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, TP Hà Nội). Tùng từng có tiền án về tội Trộm cắp tài sản.
 
Tại trụ sở Công an, Tùng liên tục chối quanh về việc tàng trữ ma túy. Sau quá trình đấu trạnh, Tùng mới khai nhận rằng, bản thân mua ma túy về sử dụng. Dù biết tác hại của ma túy nhưng Tùng vẫn muốn dùng vì “có chuyện buồn…”.
 
Nói về đối tượng này, đại úy Tạ Xuân Hậu cho biết: “Khi bị chốt 141 kiểm tra, đối tượng này tỏ ra bất thường, liên tục xin nộp phạt chứ nhất định không xuất trình giấy tờ xe, giấy tờ tùy thân. Tuy nhiên, với những biểu hiện đáng nghi vấn, anh ta không thể qua được mắt tổ công tác”.
 
Được biết, hiện Tùng và tang vật đã được tổ công tác bàn giao lại cho Công an phường Thanh Nhàn để tiến hành xử lý theo đúng trình tự và quy định của Pháp luật. Ngoài ra, trong quá trình làm việc, tổ công tác còn phát hiện, bắt giữ đối tượng đang trong diện truy tìm của Công an quận Hai Bà Trưng.
 
Đoạn clip ghi lại việc CSGT kiểm tra hành chính phát hiện ma túy trên người Tùng
 
Thu Nga (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục