Bị làm ồn đến mất giấc ngủ trưa, người đàn ông tức giận 'hạ' anh rể tử vong ngay tại chỗ

Tức giận, Trọng liền đi mua vài điếu thuốc hút để “hạ hỏa”. Tuy nhiên, đến khi trở về thấy người anh rể vẫn tiếp tục la mắng, Trọng liền cầm cây tầm vông rồi đánh liên tiếp vào đầu, lưng nạn nhân.
Thùy Nguyễn Thùy Nguyễn
Mới đây ngày 23/8, bị cáo Nguyễn Đình Trọng (SN 1969, ngụ tại Tây Ninh) đã bị TAND tỉnh Tây Ninh xử sơ thẩm và tuyên phạt 20 năm tù giam về tội giết người. Được biết, nạn nhân trong vụ án chính là anh rể của Trọng – ông Mai Văn Đỏ.
 
Theo thông tin vụ án được nghi lại, sự việc xảy ra vào trưa ngày 5/5. Khi đó, bị cáo Trọng đang ngủ trưa thì bất ngờ bị tiếng ồn bên ngoài đánh thức. Đến khi ra xem, Trọng thấy ông Đỏ đang không ngừng chửi mắng mình về việc tự ý trồng cỏ nuôi bò trên đất của bố mẹ mà không hỏi ý kiến ông.
 
Sau đó, hai bên lời qua tiếng lại, đôi co với nhau. Tức giận, Trong liền đi mua vài điếu thuốc hút để “hạ hỏa”. Đến khi về nhà, ông Đỏ vừa nhìn thấy bị cáo liền tiếp tục chửi bới không buông.
 
Bị làm ồn đến mất giấc ngủ trưa, người đàn ông tức giận
Bị cáo Nguyễn Đình Trọng. 
 
Không nói không rằng, Trọng đi lấy một đoạn cây tầm vông ngay sát chuồng bò nhà mình đuổi theo ông Đỏ. Dù đã bỏ chạy ngay trước khi Trọng đuổi theo, thế nhưng ông Đỏ vẫn bị đánh liên tiếp vào đầu và lưng đến mức ngất xỉu.
 
Thấy vậy, hàng xóm liền chạy ra can ngăn và đưa nạn nhân đi cấp cứu. Tuy nhiên, ông Đỏ đã tử vong ngay sau đó, kết quả giám định nguyên nhân tử vong là do chấn thương đơn não do bị đánh.
 
Chỉ từ những mâu thuẫn nhỏ, những cơn giận không kiềm chế đã khiến nhiều người gây ra những hành động sai trái, phải chịu sự trừng phạt từ Pháp luật. Mới đầu năm nay, một vụ giết người khác xảy ra cũng chỉ vì làm … mất giấc ngủ.
 
Bị làm ồn đến mất giấc ngủ trưa, người đàn ông tức giận
Chỉ từ những mâu thuẫn nhỏ, những cơn giận không kiềm chế đã khiến nhiều người gây ra những hành động sai trái, phải chịu sự trừng phạt từ pháp luật.
 
Ngày 2/1, Đặng Văn Đại (39 tuổi, ngụ Bon Bu Prăng 2A, xã Quảng Trực, huyện Tuy Đức, Đắk Nông) cùng ông Nguyễn Đức Hiền (45 tuổi) cùng nhau uống rượu tại nhà anh Lưu Văn Xuyên (bon Bu Prăng 2A, xã Quảng Trực).
 
Đến khoảng 19 giờ cùng ngày, Xuyên chở Đại về trước để ngủ. Tuy nhiên, mới chợp mắt trên gác được nửa tiếng, Đại tỉnh ngủ vì tiếng ồn ào ngoài cửa. Ngay lập tức, Đại xuống bếp lấy 2 con dao rồi đi ra cửa liền thấy Xuyên và ông Hiền đang đứng trước nhà.
 
Thấy Đại cầm dao, ông Hiền liền chạy sang hàng tạp hóa đối diện. Thế nhưng, Đại đi theo dùng dao đâm vào người ông Hiền rồi vứt dao tại chỗ, tiếp tục lên gác ngủ. Dù dã được người dân đưa đi cấp cứu, ông Hiền đã tử vong do vết thương quá nặng.
 
Ngày 11/1, VKSND tỉnh Đắk Nông đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với bị cáo Đại để điều tra về hành vi “Giết người”.
 
Nữ sinh “tiếp tay” chị ruột giết anh rể cán bộ xã. Nguồn: ANTV
 
 
Thùy Nguyễn (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục