Bị nhắc quên trả 6 nghìn đồng, người phụ nữ ném điện thoại vào mặt tài xế còn thách báo công an

Sau khi được tài xế xe ôm công nghệ nhắc nhở về chuyện con trai mình vẫn chưa trả 6 nghìn đồng, vị phụ huynh ngang ngược liền ném thẳng điện thoại vào mặt tài xế, còn thách thức báo công an.
Thùy Nguyễn Thùy Nguyễn
Chiều 23/8, mạng xã hội chia sẻ đoạn clip về việc một người phụ nữ ném điện thoại thẳng vào mặt tài xế xe ôm công nghệ khiến nhiều người bức xúc.
 
Những người chứng kiến vụ việc chia sẻ lại, cậu bé này được phụ huynh đặt cuốc xe chở đến nhà hàng. Khi được bác tài xế trung niên chở đến đầu ngõ, cậu bé đề nghị bác tài dừng ở bên ngoài để vào lấy tiền cước trả.
 
Thế nhưng, mãi 20 phút sau chưa thấy bé trai chạy ra, bác tài sốt ruột liền vào nhà hàng, nhờ bảo vệ nhắn với mẹ con cậu bé. Lúc này, bé trai mới cầm 6 nghìn ra trả cho bác.
 
Bị nhắc quên trả 6 nghìn đồng, người phụ nữ ném điện thoại vào mặt tài xế, còn thách báo công an
Vụ việc xảy ra khiến nhiều người bức xúc. 
 
Trước tình huống như vậy, bác tài không nhận số tiền mà muốn gặp mẹ cậu bé để góp ý. Trong đoạn clip, bác tài bức xúc kể lại vụ việc:
 
"Không phải là không trả tiền mà nó vô đây lâu quá, em mới mò vô đây thì biết nó ở trong cái quán này nè. Em không dám vô nên em mới nhờ anh bảo vệ này nè vô kêu để thằng nhóc đó ra. Nó ra đưa 6.000 đồng thì em nói là cho chú gặp mẹ con để chú nói chuyện với mẹ con, còn 6.000 này chú cho con chú không có lấy."
 
Vô gặp thì chị ấy đang ngồi ăn, có nhân viên ở đó chứng kiến tôi mới nói là: "Xin lỗi chị cho tôi nói tôi chạy cuốc xe chở con chị có 6.000 đồng mà tôi phải chờ cả tiếng đồng hồ. Mà chị thử nghĩ coi cũng tội nghiệp tôi lắm chứ".
 
Thế nhưng, vị phụ huynh này vừa bước ra nhà hàng đã mắng bác tài xế xối xả, nói bác vô trách nhiệm khi thả cháu bé giữa đường, tự phải đi bộ vào nhà hàng: "Anh thả con tôi ở đầu đường, anh bắt nó đi bộ vô đây”. Dù bác tài nhẹ nhàng nói chuyện nhưng người phụ nữ lại ngỗ ngược và lớn tiếng chất vấn.
 
Bị nhắc quên trả 6 nghìn đồng, người phụ nữ ném điện thoại vào mặt tài xế, còn thách báo công an
Bác tài xế trần tình lại vụ việc. 
 
Không những thế, sau đó bà ta còn cầm điện thoại ném thằng vào mặt vị tài xế trung niên khiến ông bị thương, sưng lên chảy máu. Đến khi dọa báo công an, người phụ nữ vẫn còn ngang ngược: “Thách mày đấy, mày gọi đi”.
 
Sau khi vụ việc xảy ra, vị tài xế vẫn bình tĩnh kể lại toàn bộ sự việc. Ông không cần bồi tiền mà chỉ cần người phụ nữ xin lỗi, nhưng bà ta khẳng định mình không sai, quyết không xin lỗi cũng không chịu bồi thường.
 
Đoạn clip sau khi được chia sẻ rộng rãi đã thu hút sự quan tâm đông đảo của cộng đồng mạng. Rất nhiều người bức xúc trước thái độ vô học của người phụ nữ, cảm thông cho bác tài xế.
 
Video ghi lại.
 
 
Thùy Nguyễn (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục