Bị tố vô ơn, Đức Phúc chính thức lên tiếng: 'Vì từ chối cho Hương Ly cover ca khúc`

Đại diện nam ca sĩ Đức Phúc chính thức lên tiếng trước nghi án Hương Ly chỉ trích Đức Phúc.

Tối ngày 8/10, Đức Phúc bất ngờ bị quản lý của Hương Ly, cô gái thường xuyên cover các ca khúc hot trong Vbiz tung lên YouTube cá nhân tố là vô ơn, trở mặt. Ngay lập tức, dòng trạng thái của quản lý Hương Ly lại gây nên làn sóng tranh cãi vì không ai hiểu thực hư câu chuyện ra sao. Nhất là khi cách đây không lâu, quản lý Hương Ly cũng từng gây nên lùm xùm về chuyện cover bài hát của ca sĩ Erik.

Bị tố vô ơn, trở mặt Đức Phúc chính thức lên tiếng:


Cho đến thời điểm hiện tại MV Hết thương cạn nhớ của nam ca sĩ Đức Phúc vẫn đang top 1 trending trên Youtube.

Mới đây, đại diện ekip Đức Phúc đã lên tiếng về sự việc quản lý của Hương Ly tố nam ca sĩ này "vô ơn". Theo đó, lý do được người này đưa ra đó là do ekip Đức Phúc không đồng ý cho Hương Ly cover ca khúc "Hết thương cạn nhớ" vì không muốn bị khán giả nghĩ rằng mình bỏ 20 triệu ra để thuê Hương Ly cover.

Bị tố vô ơn, trở mặt Đức Phúc chính thức lên tiếng:

Sau sự việc quản lý của Hương Ly tung tin nhắn của Erik lên mạng xã hội khiến cho ekip của Đức Phúc chọn giải pháp an toàn. Cụ thể những lời chia sẻ từ quản lý của Đức Phúc như sau:

"Thứ nhất: ê kip Đức Phúc hợp tác cùng đơn vị truyền thông này và chuyện này không liên quan gì đến Hương Ly và trong thoả thuận hợp tác cũng không có điều khoản phải cho Hương Ly cover vì không có thỏa thuận với nhau từ trước. Nếu nói ê kip Đức Phúc “trở mặt” là không đúng! Ekip Đức Phúc đã hoàn thành nghĩa vụ những gì cần làm trong thỏa thuận hợp tác!

Thứ 2: Tôi không phủ nhận những đóng góp của đơn vị truyền thông cho thành công của dự án. Tuy nhiên, đây là thành công của tập thể với rất nhiều con người, công đoạn… và tôi lẫn quản lý của Phúc phải tôn trọng ý kiến cũng như nghĩ cho tập thể. Nên chuyện không đơn giản theo kiểu chúng tôi muốn là được.

Thứ 3: Tôi cũng nói rõ ràng với bên đơn vị truyền thông rằng ekip Đức Phúc hợp tác đơn vị truyền thông chứ không hợp tác với Hương Ly nên không thể đánh đồng rằng chúng tôi buộc phải hỗ trợ chỉ vì Hương Ly có mối quan hệ đặc biệt với đơn vị truyền thông, thế nhưng không biết do phía đơn vị truyền thông không hiểu hay cố tình không hiểu mà vẫn dành cho Phúc từ “ăn cháo đá bát”, đi xin support và thuộc loại vớ vẩn. Điều này cho thấy bên đơn vị truyền thông làm việc không chuyên nghiệp và thiếu tôn trọng đối tác.

Tôi là người đứng giữa và từng làm việc với phía đơn vị truyền thông nên rất muốn đôi bên hòa giải tránh ồn ào không đáng có nhưng khi Đức Phúc bị hiểu sai thì tôi cần phải lên tiếng. Tôi không muốn bất kì lùm xùm không đáng có nào trong thời gian quảng bá sản phẩm.”

Cách đây không lâu, quản lý của Hương Ly cũng từng gây chú ý với lùm xùm câu chuyện cover Có tất cả nhưng thiếu anh. Trước đó, một bài đăng có chủ ý được cho là công kích Hương Ly khi cho rằng cô không coi trọng chất xám và sự đầu tư của nghệ sĩ. Sử dụng việc cover những bản hit để phát triển kênh Youtube cũng như lợi nhuận cho chính bản thân mình.

Bị tố vô ơn, trở mặt Đức Phúc chính thức lên tiếng:


Để không cho sự việc đi quá xa, quản lý của Hương Ly đã đăng tải những hình ảnh đoạn chat và cả email để chứng minh việc chính phía Erik đã mời cô nàng cover ca khúc Có tất cả nhưng thiếu anh ngay trước khi sản phẩm này được chính thức ra mắt. Qua những hình ảnh được chia sẻ này, có thể thấy Hương Ly còn chấp nhận cover miễn phí vì yêu thích giọng ca của Erik. Còn đối với những nghệ sĩ khác, để cô cover thì chi phí phải bỏ ra là 20 triệu/bài nên không có việc cô ăn cắp chất xám của Erik hay của bất cứ nghệ sĩ nào.

Sự việc này đã khiến cho tên tuổi của Hương Ly bị ảnh hưởng ít nhiều, khi mọi người cho rằng về việc cover quá dày đặc của cô cũng như câu chuyện “cover có thu phí”.

Xem thêm: Giá cát-xê `khủng` một đêm của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là bao nhiêu?

Lê Hà (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục