Bị xe máy tông, người phụ nữ dắt con ăn xin trên cầu Thanh Trì thiệt mạng

Tối hôm qua, ngày 15/2 vào khoảng 22h, tại cầu Thanh Trì thuộc địa bàn xã Đông Dư (Gia Lâm, Hà Nội) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến hai mẹ con người ăn xin gặp nạn.
Minh Tú Minh Tú
Theo ông Nguyễn Hữu Nhật, Chủ tịch UBND xã Đông Dư (Gia Lâm, Hà Nội) cho biết, đêm 15/2 vào khoảng 22h, một chiếc xe máy do một nam thanh niên điều khiển lưu thông hướng Gia Lâm đi quận Hoàng Mai đã va chạm với một người phụ nữ và một bé gái đi bộ trên cầu.
 
Thương tâm hai mẹ con ăn xin bị xe máy tông trên cầu Thanh Trì, người mẹ tử vong
Hiện trường vụ tai nạn
 
Vụ tai nạn khiến người phụ nữ tử vong tại chỗ, bé gái bị thương nhẹ. Sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng công an xã Đông Dư đã có mặt tại hiện trường, phối hợp với các cơ quan chức năng giải quyết vụ việc. Theo đó, thi thể của người phụ nữ xấu số được bàn giao cho cơ quan chức năng, cháu bé được đưa về trạm y tế xã.
 
Thương tâm hai mẹ con ăn xin bị xe máy tông trên cầu Thanh Trì, người mẹ tử vong
Người phụ này trước kia thường dắt con lên cầu Thanh Trì ăn xin
 
“Cháu bé chỉ bị thương nhẹ, các nhân viên y tế đã xử lý vết thương và theo dõi tại trạm y tế. Hiện hai mẹ con gặp nạn không có nơi ở cố định, thường xuyên đi bộ trên cầu Thanh Trì để ăn xin trong một thời gian dài" - ông Nhật thông tin.
 
Được biết, theo lời kể của cháu bé, chính quyền địa phương đã tìm được người thân của nạn nhân, ngụ ở phường Bạch Đằng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 
"Ban đầu chúng tôi định làm thủ tục đưa cháu về Trung tâm Bảo trợ xã hội, nhưng đến thời điểm này gia đình đã sang đón cháu về phường Bạch Đằng”, Chủ tịch UBND xã Đông Dư nói.
 
Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
 
 

Tin nổi bật cùng chuyên mục