BigC, GO! Cam kết chia sẻ khó khăn cùng đối tác trong mùa dịch Covid-19

Nhằm chia sẻ những khó khăn và chung tay hỗ trợ các doanh nghiệp trong mảng bán lẻ mùa dịch Covid-19, Big C cùng GO! đã gửi một thông điệp qua chương trình: “Hỗ trợ chi phí thuê mặt bằng”.
Văn Tùng Văn Tùng
Theo đó, ngày 20/3/2020, Big C Supercenter (thành viên của Central Retail) phối hợp cùng GO! tổ chức chương trình “Hỗ trợ chi phí thuê mặt bằng” với tiêu chí “Đóng góp vào sự thịnh vượng của Việt Nam và nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt”.
 
Ngoài ra, tại buổi họp báo, Big C cũng thể hiện rõ tinh thần cùng chung tay chống dịch Covid-19 khi phối hợp cùng với GO! giúp đỡ chi phí thuê mặt bằng đối với các đối tác thuê mặt bằng tại cửa hàng và Trung tâm thương mại của mình.
 
 
Cụ thể, tỷ lệ hỗ trợ sẽ được GO!, Big C xem xét từng trường hợp để đánh giá mức độ bị ảnh hưởng nhằm quyết định mức giá tốt nhất. Mức giá sẽ giao động trong khoảng 10%-15%. Thời gian hỗ trợ bao gồm 2 tháng kinh doanh trong tháng 2 và tháng 3.
 
Bà Nguyễn Thị Phương - Phó Tổng Giám Đốc Central Retail tại Việt Nam tỏ rõ quan điểm: “Big C, GO! Việt Nam luôn đồng hành cùng khách hàng, đặc biệt trong giai đoạn khó khăn chung của nền kinh tế như hiện nay. Chính sách của chúng tôi không chỉ giúp các đối tác giảm bớt gánh nặng chi phí, mà còn có thể tập trung nguồn lực để đảm bảo duy trì kinh doanh trong giai đoạn rất thách thức này.”
 
 
Trước đó, Big C cùng GO! cũng đã hỗ trợ tiêu thụ trên 4.000 tấn thanh long và dưa hấu thông qua chương trình “Chung tay hỗ trợ nông dân trồng dưa hấu, thanh long” góp phần bình ổn lại giá thị trường của hai mặt hàng này.
 
Nhằm ứng phó với các diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, đảm bảo Sức Khỏe của khách  hàng và nhân viên, Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam đã triển khai nghiêm ngặt các giải pháp phòng chống dịch tại toàn bộ chuỗi Trung tâm Thương Mại của mình theo đúng quy định của Bộ Y tế yêu cầu.
 
Huynh Thế
 

Tin nổi bật cùng chuyên mục