Black Horse – Thương hiệu mực phun xăm uy tín của phái đẹp

Phun xăm môi đang là dịch vụ làm đẹp được nhiều chị em yêu thích. Nhãn hàng mực phun thêu Black Horse đang là dòng sản phẩm được nhiều chủ spa lựa chọn.
Đăng Hưng Đăng Hưng
Phun xăm môi đang là dịch vụ làm đẹp được nhiều chị em yêu thích. Hiểu được điều đó, công ty TNHH Đầu tư TM T&V cùng công ty TNHH Đầu tư TM Sky EU đã kết hợp với nhãn hàng mực phun thêu Black Horse đưa Black Horse về đến tận tay khách hàng Việt Nam kết hợp với nhiều chương trình hội thảo ý nghĩa cho ngành làm đẹp.
 
Black Horse – Thương hiệu mực phun xăm uy tín, chất lượng

Tại Việt Nam, phun xăm đang phát triển việc tiếp nhận xu hướng hiện đại an toàn, chất lượng, hiệu quả là yếu tố cần cho ngành thẩm mỹ nâng tầm. Mực phun xăm an toàn đang là vấn đề được nhiều quan tâm. Thông qua các hội thảo ý nghĩa giúp bổ sung kiến thức cho các chủ spa, đại diện nhãn hàng mong muốn người tiêu dùng có thể tiếp cận được những sản phẩm tốt, an toàn, chất lượng, giá thành hợp lý.
 

Hội thảo "Show Trình Diễn Ma Thuật” là chương trình đặc biệt quy tụ hàng loạt những chuyên gia phun thêu thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam. Tại đây, các chủ spa đã được nâng cao tay nghề, kỹ thuật giải hạt tạo khối lông mày không bong, siêu tự nhiên thực hiện trong 15’ giữ màu đến 95% với kỹ thuật Super Ombre 3D; Flash Lips - công nghệ phun môi siêu nhanh chỉ 20 phút đậm như đánh son bong sau 24h và giữ đến 95% màu; Aquarrelle - Phương pháp phun môi tự nhiên, lên màu tươi và trong như nước, không sưng, không đau, bong sau 1 ngày; Microblading - kỹ thuật điêu khắc siêu tự nhiên, không bong, cách biến mực xăm thành những sợi lông mày y như thật; Hairstrokes - kỹ thuật tạo sợi đỉnh cao. Phương pháp để giữ màu nâu năm và ko đứt sợi từ nghệ nhân hàng đầu Việt Nam và Color - kỹ thuật xóa xăm bằng dung dịch, siêu nhanh siêu đơn giản, khử sạch chì trên môi.
 
Black Horse – Thương hiệu mực phun xăm uy tín, chất lượng

Tại hội thảo “Show trình diễn ma thuật”khách hàng tham dự sẽ đã được tận mắt chứng kiến những nghệ nhân phun thêu quốc tế thực hiện, chia sẻ và bật mí bí quyết thực tế trong phun xăm thẩm mỹ nói chung.
 
Black Horse – Thương hiệu mực phun xăm uy tín, chất lượng
 
Black Horse – Thương hiệu mực phun xăm uy tín, chất lượng
 
Black Horse – Thương hiệu mực phun xăm uy tín, chất lượng

Chia sẻ tại hội thảo, ông Vũ Anh Tú – Giám đốc công ty TNHH Đầu tư Thương mại T&V cho biết: “Là một trong những đơn vị đại diện độc quyền tại Việt Nam với thương hiệu uy tín, chất lượng vốn có của mực phun Black Horse chắc chắn sẽ làm hài lòng các chị em phụ nữ, mang lại vẻ đẹp tự nhiên, bền vững cho phái đẹp.”
 
Black Horse – Thương hiệu mực phun xăm uy tín, chất lượng
Vũ Anh Tú Giám Đốc Cty TNHH Đầu Tư Thương Mại T&V
 
Vũ Anh Tú Giám Đốc Cty TNHH Đầu Tư Thương Mại T&V
Nguyễn Quang Thành Giám Đốc Cty TNHH Đầu Tư Thương Mại Sky EU

Black Horse là loại mực ngựa thần thánh được coi là 1 trong những dòng mực đầu tiên trên thế giới được lưu hành hợp pháp tại liên minh châu âu EU. Sản phẩm được phát triển trực tiếp bởi Tiến sĩ Dr.Stefan Matschke tại viện Sinh Hóa Trường đại học Tự do Berlin. Đây là 1 dòng mực an toàn cho người sử dụng với thành phần được kiểm định vô cùng khắt khe bởi chứng nhận DERMA TEST của Đức.
 
Nguyễn Quang Thành Giám Đốc Cty TNHH Đầu Tư Thương Mại Sky eu
Dòng sản phẩm mực phun Black Horse.

Với công nghệ mực sinh học nhưng vẫn đảm bảo bám màu tốt và lưu giữ màu bền lâu trên da mà không bị chổ mầu nhờ công nghệ mực đơn sắc độc quyền của Dr.Stefan Matschke. Cùng với đó, hạt mực siêu nhỏ “ dạng Micro” dễ dàng đi sâu vào trong da bảo hành cho khách từ 2 đến 3 năm mà không sợ bị biến màu. Mực tươi và rất trong là yếu tố vô cùng quan trọng để giúp đưa tác phẩm lên tầm nghệ thuật.
 
Black Horse – Thương hiệu mực phun xăm uy tín, chất lượng

Sau chương trình, khách hàng quan tâm có thể liên hệ trực tiếp tới nhà phân phối độc quyền sản phẩm này tại Công ty TNHH Đầu tư TM T & V và công ty TNHH Đầu tư TM Sky EU để được hiểu và có thông tin cụ thể.

Trúc Lam

Tin nổi bật cùng chuyên mục