Bồ vênh mặt: Không chiều được anh ấy thì để tôi. Em cười ném cho ả 500k bảo: Dọn rác hộ cái

Mấy tháng nay em sống như đứa mất hồn các chị ạ. Dậu đổ bìm leo, trong phút chốc tự nhiên mất tất. Mà cũng tại số em hẩm hiu lấy phải thằng chồng không ra gì nên mới vậy.
Minh Tú Minh Tú
Lúc cưới em, hắn chỉ có 2 bàn tay trắng. Nhờ có gánh rau chạy chợ của em mà hắn mới nên tay nên tấm, tích được đồng lớn đồng bé làm ăn.
 
Trời thương công việc của hắn mỗi ngày một phất. Đúng là nghèo thì lâu chứ đến vận lên nhanh lắm. Xưởng nhôm của hắn nhận ngày càng nhiều công trình nên thu nhập mỗi tháng cũng được vài chục. Đợt nào vào mùa còn thu cả trăm triệu tiền lời. Tiếc rằng có tiền vào hắn sinh đổ đốn ăn chơi, trai gái các chị ạ.
 
Ban đầu em không biết còn cứ tin chồng mình ngoan lắm. Chỉ cho tới khi nghe phong phanh công nhân trong xưởng kháo nhau rằng con bồ của chủ nó đẹp lắm em mới điều tra thì thôi rồi, đúng là hắn cắm sừng em thật.

Bồ vênh mặt: Không chiều được anh ấy thì để tôi. Em cười ném cho ả 500k bảo: Dọn rác hộ cái
 
Vợ chồng cãi vã như nổ lửa bao nhiêu ngày tháng. Hắn cứ thề lên thề xuống sẽ bỏ ả kia nhưng rồi sau lưng em hắn vẫn lên giường với nó. Mà chính xác theo như em tìm hiểu thì cùng lúc hắn cặp với 3, 4 người. Kiểu có tí tiền là thích vênh váo làm ông làm thằng với đời. Sau em chán nên mặc xác cho hắn muốn làm gì thì làm. Em tính đường đi riêng cho mình.
 
Hắn cứ mỗi ngày một lún sâu vào trai gái, cờ bạc, tiêu hết cả vào tiền công trình, lương công nhân cũng không trả được. Sau còn phải bồi thường hợp đồng cho người ta gần tỷ bạc rồi hắn tuyên bố phá sản.
 
Trong phút mốt em mất nhà, mất xưởng, nói chung mất hết. Nhưng đó là tương lai em đoán trước rồi nên cũng không lấy gì làm ngạc nhiên hay sốc hoảng. Có điều, hôm qua, trong lúc em nấu cháo cho con thì thấy có 1 ả nhìn đúng kiểu mắt xanh mỏ đỏ, ăn mặc thiếu vải tới tìm em. Nhìn đủ biết là tình nhân của hắn nhưng em cứ vờ hỏi xem ả tìm ai.
 
Bồ vênh mặt: Không chiều được anh ấy thì để tôi. Em cười ném cho ả 500k bảo: Dọn rác hộ cái
 
“Tôi là người tình của anh Trường. Nay tôi đến là để nói chuyện thẳng thắn với chị. Chúng tôi yêu nhau lâu rồi, mong chị tự động rút lui để tôi với Trường được tự do đến với nhau. Nói thật, anh Trường chán chị lâu rồi. Chị không chiều được anh ấy thì tốt nhất tránh ra cho tôi chiều”.
 
Nghe cái giọng của ả, em chán tới cổ. Ả nghĩ hắn còn đang lắm tiền nhiều của nên nhảy vào tranh phần. Vậy là em cười tươi đáp: “Tốt quá, chị đang muốn vứt cái của nợ ấy đi mà không ai nhặt, được em khênh cho thì tốt quá rồi”.
 
Nói rồi em ném thêm cho ả 500k bảo: “Trả công em hót rác giúp chị đó, nhớ dọn cho nhanh để chị đỡ phải nhìn thấy hắn”.
 
Ả ú ớ không hiểu chuyện gì, em đã xách làn đi chợ. Nói chung là em chuẩn bị sẵn sàng tinh thần ly hôn rồi. Sau khi ra tòa hắn sẽ tay trắng, chứ em thì không. Hơn năm qua em đã tích cóp được 1 khoản kha khá chuẩn bị tương lai cho 2 mẹ con. Hắn tự làm tự chịu, em chẳng xót.
 

Tin nổi bật cùng chuyên mục