Cẩm nang dinh dưỡng, sống khỏe ngày 14/12/2019: Những thực phẩm ngăn ngừa ung thư vú tái phát

Nghiên cứu đã chỉ ra, những người có lượng tiêu thụ sữa chua và chất xơ cao nhất trong nhóm quan sát giúp giảm 33% nguy cơ ung thư phổi.
Thùy Nguyễn Thùy Nguyễn
1. Công dụng ít người biết của trà xanh: Tăng cường và kích thích mọc tóc, giảm gàu và chống khô da đầu
 
Không chỉ là thức uống tốt cho Sức Khỏe, trà xanh còn được được nhiều người biết đến nhờ tác dụng làm đẹp. Trong đó, không thể không kể đến tác dụng tăng cường mọc tóc của trà xanh. Xem thêm
 
2. Hình ảnh đầu tiên nhìn thấy phản ánh tài 'ngoại giao' của bạn, cùng khám phá và điều chỉnh nhé
 
Những lựa chọn trong vô thức, những phản xạ tưởng như bình thường cũng bật mí khá nhiều điều thú vị về tính cách mỗi người. Xem thêm
 
3. Ăn nhiều sữa chua và chất xơ giảm 33% nguy cơ ung thư phổi
 
Nghiên cứu đã chỉ ra, những người có lượng tiêu thụ sữa chua và chất xơ cao nhất trong nhóm quan sát giúp giảm 33% nguy cơ ung thư phổi. Xem thêm
 
4. Mẹo Giảm cân đón Tết của phụ nữ trên thế giới [3]: Lý do phụ nữ Hàn mê mẩn thực phẩm lên men
 
Nếu có cơ hội đến Hàn Quốc du lịch, chắc chắn ai cũng phải ngạc nhiên khi hầu hết phụ nữ nước này đều rất nhỏ nhắn, thon gọn. Thực tế, bí quyết duy trì cân nặng của phụ nữ Hàn đến từ thói quen ăn uống hàng ngày. Xem thêm
 
5. Chẳng cần tốn tiền đi spa, dễ dàng sở hữu ngay đôi mắt 2 mí bằng những mẹo đơn giản tại nhà
 
Để ngăn ngừa tình trạng sụp mí và có được đôi mắt 2 mí rõ ràng, bạn có thể áp dụng nhiều biện pháp đơn giản, siêu giá rẻ ngay tại nhà. Xem thêm
 
6. Bổ sung những thực phẩm này mỗi ngày để giảm nguy cơ tái phát ung thư vú
 
Ung thư vú là căn bệnh có nguy cơ tái phát hàng đầu thế giới; để hạn chế tình trạng này những bệnh nhân ung thư vú nên bổ sung thêm những loại thực phẩm cần thiết vào chế độ ăn uống hàng ngày. Xem thêm
 
Thùy Nguyễn (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục