'Cạn lời' với kiến thức của bạn gái Quang Hải: Tác giả Bình Ngô Đại Cáo là... Ngô Tất Tố

Tham gia chương trình 'Nhanh như chớp' mùa 2 lên sóng tối 20/7, Nhật Lê - bạn gái cầu thủ Quang Hải khiến nhiều người 'ngao ngán' khi trả lời sai những kiến thức cơ bản.
Thùy Nguyễn Thùy Nguyễn
Lên sóng tối 20/7, tập 17 chương trình "Nhanh như chớp" có sự góp mặt của các gương mặt quen thuộc như Liên Bỉnh Phát - Quốc Thiên - B Ray và Nhật Lê - Ngọc Nữ - Bi Max. Bên cạnh những lời khen dành cho những người chơi khác, Nhật Lê – bạn gái Quang Hải lại có những câu trả lời ngây ngô, sai kiến thức cơ bản khiến nhiều người xem chỉ trích.
 
Bạn gái Quang Hải: Tác giả Bình Ngô Đại Cáo là Ngô Tất Tố
Bạn gái Quang Hải tham gia chương trình 'Nhanh như chớp'. 
 
Cụ thể, dù tự nhận mình hay xem chương trình ‘Nhanh như chớp’ và nhiều khi trả lời được trên 50% câu hỏi, thế nhưng đến phần thi của mình, Nhật Lê lại không lên nổi đến câu thứ hai.
 
Đặc biệt, ở những câu hỏi phổ thông, bạn gái Quang Hải còn đưa ra những câu trả lời ngây ngô khiến cả trường quay phải phì cười.
 
Phần thi của Nhật Lê. 
 
Khi được hỏi ‘Tác giả Bình Ngô Đại Cáo là ai?’ dù tác phẩm này mới học ở cấp 3 nhưng cô nàng lại thản nhiên trả lời là Ngô Tất Tố.
 
Tiếp đến, ở câu "Động vật lớn nhất hiện nay là con gì?", Nhật Lê lại đưa ra một đáp án không hề liên quan tới động vật là Hà Bá. Thậm chí, những người chơi khác còn phải thắc mắc: Con hà bá là con gì?
 
Bạn gái Quang Hải: Tác giả Bình Ngô Đại Cáo là Ngô Tất Tố
Những ý kiến của khán giả sau phần thi của Nhật Lê. 
 
Vốn ‘Nhanh như chớp’ được biết đến là chương trình hài hước, nhưng cũng yêu cầu kiến thức cơ bản cùng sự dí dỏm, thông minh, bởi vậy câu trả lời của Nhật Lê khiến không ít khán giả khó chịu. Điều này là dễ hiểu bởi khi người chơi để lộ khuyết điểm kiến thức cơ bản sẽ rất dễ nhận về phản ứng ngược từ công chúng.
 
Sự ngô nghê của Nhật Lê khiến mọi người trong chương trình phải ngao ngán. Còn nhiều khán giả cũng lên tiếng chê bai cô.
 
Bạn gái Quang Hải: Tác giả Bình Ngô Đại Cáo là Ngô Tất Tố
Bạn gái Quang Hải còn có thái độ hơi chảnh trên sóng truyền hình.
 
Bên cạnh đó, một số ý kiến còn cho rằng bạn gái Quang Hải còn hơi chảnh trên sóng truyền hình, thái độ thiếu điềm đạm và thân thiện.
 
 
Thùy Nguyễn (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục