Cảnh sát cứu sống 3 cháu bé mắc kẹt trong căn nhà 5 tầng bốc cháy dữ dội

Trong lúc dập lửa tại căn nhà 5 tầng bốc cháy dữ dội trên đường Nguyễn Thị Minh Khai (TP.HCM), Cảnh sát PCCC đã kịp thời cứu sống 3 cháu bé mắc kẹt.
Thế Huynh Thế Huynh

Vào lúc 17h ngày 24/4, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại căn nhà 5 tầng (số 492 Nguyễn Thị Minh Khai, P.2, Q.3, TP.HCM).

Được biết, ngọn lửa xuất phát từ tầng 5, sau đó bùng lên dữ dội khiến nhiều người sinh sống, làm việc trong căn nhà sợ hãi, hoảng loạn tháo chạy.

Công tác chữa cháy nhanh chóng được thực hiện.

Công tác chữa cháy nhanh chóng được thực hiện.

Do đám cháy bùng phát ở tầng cao khiến lực lượng tại chỗ khó khăn trong việc tiếp cận. Nhiều hộ dân liền kề nhanh chóng di dời tải sản vì lo sợ lửa cháy lan. Để phục vụ tốt công tác chữa cháy, đoạn đường Nguyễn Thị Minh Khai đã được lực lượng chức năng phong tỏa.

Nhận được tin báo, Cảnh sát PCCC TP.HCM đã nhanh chóng huy động 6 xe chữa cháy cùng nhiều cán bộ chiến sĩ đến hiện trường cứu hộ.

Đến 18h cùng ngày, ngọn lửa đã được khống chế và dập tắt hoàn toàn. Lính cứu hỏa tiếp tục ứng cứu tài sản trong nhà và rà roát lại để chắc chắn không có ai mắc kẹt. Qua xác minh ban đầu, Cảnh sát PCCC trong lúc dập lửa đã kịp thời cứu sống 3 cháu bé mắc kẹt trong căn nhà bị cháy.

Cảnh sát PCCC đã kịp thời cứu sống 3 cháu bé mắc kẹt.

Cảnh sát PCCC đã kịp thời cứu sống 3 cháu bé mắc kẹt.

Mặc dù vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng khiến nhiều tài sản bị hư hại và gây ảnh hưởng một số căn nhà liền kề.

Hiện, cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân. 

 
Cháy lớn ở căn nhà trên đường Nguyễn Thị Minh Khai (nguồn: Vietnamnet).
 
Dương Huyền (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục