Cấy chỉ - Đột phá mới trong điều trị bệnh xương khớp của Thạc sĩ Bác Sĩ Ngô Quang Hùng

Phương pháp Cấy chỉ của Thạc sĩ Bác sĩ Ngô Quang Hùng là sự kết hợp giữa y lý của y học cổ truyền và sự tiến bộ của y học hiện đại. Phương pháp điều trị các bệnh lý như xương khớp, thoái hóa, thoát vị đĩa đệm....
Bình Minh Bình Minh
Phương pháp cấy chỉ Catgut vào huyệt đạo của thạc sĩ bác sĩ Ngô Quang Hùng giám đốc viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông là phương pháp kết hợp tuyệt vời những y lý của y học cổ truyền với tiến bộ của y học hiện đại mang đến những công dụng thần kỳ cho Sức Khỏe. Phương pháp cấy chỉ Catgut vào huyệt đạo của thạc sĩ Bác sĩ Ngô Quang Hùng được coi là cuộc cách mạng, một bước cải tiến thần kỳ trong châm cứu cổ truyền, mở ra hướng đi mới trong điều trị các bệnh lý như xương khớp, thoái hóa, thoát vị đĩa đệm.
 

Phương pháp cấy chỉ mang tính đột phá – Bệnh  nhân khắp nơi tìm về

 
Suốt thời gian qua số lượng bệnh nhân mắc xương khớp thoái hóa thoát vị trên khắp cả nước không ngừng đổ về Viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông. Với mong muốn được tiếp cận với phương pháp cấy chỉ chữa bệnh xương khớp, thoái hóa, thoát vị một cách sớm nhất. Hàng trăm bệnh nhân đã có mặt ở đây mỗi ngày để được trực tiếp Thạc sĩ bác sĩ Ngô Quang Hùng thăm khám và điều trị.
 
 
Thạc sĩ bác sĩ Ngô Quang Hùng đang khám cho bệnh nhân tại chi nhánh Hà Nội
 
Theo thạc sĩ bác sĩ Ngô Quang Hùng hiện nay đa số bệnh nhân mắc xương khớp, thoái hóa thoát vị đĩa đệm đều tìm đến điều trị bằng thuốc tây nhưng nếu sử dụng thuốc tây lâu dài sẽ dẫn tới những biến chứng nguy hiểm như suy gan, suy thận, tăng huyết áp và đột quỵ để tránh những biến chứng nguy hiểm này áp dụng phương pháp cấy chỉ chữa bệnh xương khớp, thoái hóa, thoát vị của thạc sĩ bác sĩ Ngô Quang Hùng .
 
 
Hình ảnh bệnh nhân tại Viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông -  chi nhánh Hà Nội
 
Cấy chỉ là phương pháp đưa một đoạn chỉ catgut vào huyệt vị thích ứng với bệnh tật, gây kích thích liên tục ở kinh huyệt để chữa bệnh. Đây là một phương pháp mới áp dụng tiến bộ của khoa học, kỹ thuật trên cơ sở kế thừa những lý luận và kinh nghiệm chữa bệnh của châm cứu.Catgut là một loại chỉ dùng trong phẫu thuật ngoại khoa, bản chất  của chỉ Catgut là một protit tự tiêu, được đưa vào các huyệt vị bằng đầu mũi kim. Khi cấy chỉ Catgut vào huyệt giúp cải thiện tuần hoàn máu cho vùng cấy chỉ, giúp tăng trưởng lực các sợi cơ, sở dĩ cấy chỉ Catgut làm được điều này vì trong quá trình tự tiêu, phản ứng hóa – sinh tại chỗ, sẽ làm tăng tái tạo protein, hydratcarbon và tăng dinh dưỡng tại chỗ. 
 
 
Hình ảnh bác sĩ Ngô Quang Hùng đang cấy chỉ cho bệnh nhân
 
Bản chất là một Protit tự tiêu trong vòng 20-25 ngày nên khi đưa vào cơ thể như một dị nguyên kích thích cơ thể sản sinh ra kháng thể bao vây không đặc hiệu làm thay đổi cách đáp ứng miễn dịch và vì vậy mà không xuất hiện các triệu chứng Dị ứng.
 
Với nhiều ưu điểm vượt trội như hiệu quả cao và lâu dài, chữa được nhiều bệnh cùng 1 lúc trong 1 lần điều trị, tiết kiêm thời gian và chi phí đi lại, đặc biệt là phương pháp cấy chỉ hoàn toàn không sử dụng thuốc tây y nên tránh được những biến chứng nguy hiểm do thuốc tây gây ra. Phương pháp cất chỉ Catgut vào huyệt đạo chữa bệnh xương khớp, thoái hóa, thoát vị của thạc sĩ bác sĩ Ngô Quang Hùng đã mở ra một hướng đi mới trong việc điều trị bệnh xương khớp. Không chỉ giúp nhiều bệnh nhân tránh được những ca phẫu thuật đau đớn với chi phí cao mà còn giúp bệnh nhân tránh được những biến chứng nguy hiểm.
 
 
Hình ảnh Viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông chi nhánh Gia Lai
 
Người dành cả cuộc đời với những đam mê nghiên cứu y học
 
Sinh ra và lớn lên tại Hải Phòng,  đam mê y học cổ truyền từ thuở nhỏ, bén duyên với phương pháp cấy chỉ từ khi phương pháp này còn sơ khai. Gần 6 chục tuổi đời hơn 3 chục tuổi nghề, dành cả cuộc đời nghiên cứu về phương pháp cấy chỉ, giờ đây mỗi mũi kim của ông đều đạt tới đắc khí.
Ngoài bận rộn với công việc giám đốc viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông,trưởng khoa châm cứu bệnh viện y học cổ truyền,  hàng ngày ông vẫn tất bật đi lại giữa các tỉnh trong cả nước để truyền dạy phương pháp cấy chỉ cho  các trường đại học y các bệnh viện tuyến dưới nhằm truyền bá và gìn giữ những tinh hoa của nền y học cổ truyền Việt Nam.
 
Hình ảnh viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông chi nhánh TP HCM
 
Thạc sĩ bác sĩ Ngô Quang Hùng luôn cho rằng làm nghề y phải có cái Tâm và Tầm. Với ông, cái "Tâm và Tầm" của người thầy thuốc không chỉ là sự khiêm tốn, giản dị, nhiệt tình và trách nhiệm mà nó còn thể hiện ở tình thương yêu người bệnh, coi nỗi đau của người bệnh như của chính bản thân mình. Chính vì vậy, để giúp bệnh nhân ở xa tiết kiệm được chi phí đi lại, thạc sĩ bác sĩ Ngô Quang Hùng  đã quyết định mở thêm các phòng khám cấy chỉ  tại Đà Nẵng, Tp.HCM và Cần Thơ và một số tỉnh thành khác. Việc làm này đã giúp đông đảo bệnh nhân xương khớp nhanh chóng được tiếp cận với phương pháp điều trị bệnh xương khớp, thoái hóa, thoát vị bằng phương pháp cấy chỉ Catgut mà không cần phải di chuyển xa xôi
 

Tòa soạn xin cung cấp số điện thoại liên lạc của Thạc sĩ bác sĩ Ngô Quang Hùng – Giám đốc viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông  để bạn đọc tiện liên lạc tư vấn về phương pháp cấy chỉ

SĐT: 0981.377.470

 
 

Tin nổi bật cùng chuyên mục