Chân dung gã kiến trúc sư sát hại dã man bác ruột cướp tài sản

Là kiến trúc sư tại Hà Nội nhưng Hưng lại nợ nần chồng chất, bí bách đến mức nhẫn tâm sát hại bác ruột để cướp tài sản.
Kiều Đỗ Kiều Đỗ
Liên quan đến vụ người phụ nữ bị sát hại cướp tài sản ở thành phố Bắc Ninh, như đã đưa tin, nghi phạm của vụ án đã bị bắt giữ.

Theo cơ quan CSĐT, Công an TP Bắc Ninh (Bắc Ninh), nghi phạm là Lê Thành Hưng (SN 1991, ở thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh). Hưng cũng chính là cháu ruột của nạn nhân Nguyễn Thị Nhung (SN 1965, trú tại phường Võ Cường, TP Bắc Ninh).
 
Chân dung gã kiến trúc sư sát hại dã man bác ruột cướp tài sản
Nghi phạm và hiện trường sự việc
 
Theo nguồn tin trên VTC News, Hưng là một kiến trúc sư đang làm việc và ở trọ tại thành phố Hà Nội. Tuy nhiên, y lại nợ nần chồng chất. Tại cơ quan công an, Hưng khai nhận do quá bị bách nên nảy sinh ý định giết người bác ruột để cướp tài sản.

Ngày 21/2, Hưng đến nhà và dùng kéo đâm nhiều nhát vào người bà Nhung. Chưa dừng lại, Hưng còn dìm nạn nhân vào bể nước để tạo hiện trường giả. Sau khi gây án, Hưng vô hiệu hóa chiếc camera trong nhà và tháo thẻ nhớ vứt đi nhằm xoá dấu vết.

Xong xuôi, Hưng cướp chiếc xe máy cùng nhiều tài sản có giá trị trong nhà nạn nhân rồi đem về Hà Nội cất giấu. Theo lời khai của kẻ sát nhân, chiếc xe máy được y gửi lại tại một bãi xe, còn các tài sản khác thì giấu tại phòng trọ.

Được biết, hiện toàn bộ số tang vật của vụ án đã được công an thu giữ. Cơ quan chức năng hiện vẫn đang tiếp tục lấy lời khai, điều tra làm rõ vụ án.

Báo Sức Khỏe Cộng Đồng sẽ tiếp tục thông tin...


Kiều Đỗ (t/h)
 

Tin nổi bật cùng chuyên mục