Cháy lớn tại nhà hàng lẩu Vĩnh Phúc khiến 4 người tử vong: Hai nạn nhân chưa đủ 18 tuổi

Vụ cháy dữ dội xảy ra vào sáng sớm ngày 7/12 tại một cửa hàng lẩu ở Vĩnh Phúc đã khiến 4 người tử vong thương tâm, tất cả nạn nhân đều đang ở độ tuổi thanh thiếu niên.
Thùy Nguyễn Thùy Nguyễn
Theo Báo Người Lao Động đưa tin, khoảng 4 giờ sáng ngày 7/12 bất ngờ xảy ra vụ cháy tại cửa hàng lẩu số 59 Lạc Long Quân, thuộc địa bàn phường Khai Quang, TP Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc). Ngay khi phát hiện vụ việc, người dân đã nhanh chóng thông báo lên chính quyền địa phương.
 
Sau khi tiếp nhận tin báo, cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để hỗ trợ người dân tiến hành dập lửa. Tuy nhiên, vụ hỏa hoạn nghiêm trọng vẫn khiến 1 người tử vong, trong đó có 1 thiếu nữ và 3 nam thanh niên, tất cả đều đang ở độ tuổi còn rất trẻ.
 
Cháy lớn tại nhà hàng lẩu Vĩnh Phúc khiến 4 người tử vong: Hai nạn nhân chưa đủ 18 tuổi
Vụ cháy lớn đã khiến 4 nạn nhân tử vong. 
 
Báo Tổ Quốc thông tin, do cửa hàng xảy ra vụ cháu có nhiều vật dụng dễ bén lửa nên công tác cứu hỏa gặp rất nhiều khó khăn. Cửa hàng lẩu là nhà khung thép dựng 2 tầng trên diện tích 200m2. Vụ cháy đã thiêu rụi toàn bộ cửa hàng và lan sang một phần ki ốt của gia đình anh Nguyễn Minh Đức (SN 1983, ở xã Vĩnh Thịnh, huyện Vĩnh Tường).
 
Liên quan đến vụ việc, Chánh văn phòng UBND TP Vĩnh Yên cho biết, thời điểm xảy ra cháy trong nhà hàng có rất nhiều người, một số đã thoát được ra ngoài an toàn, chỉ có 4 người mắc kẹt lại đã tử vong. Cả 4 nạn nhân đều còn rất trẻ, trong đó 2 người chưa tròn 18 tuổi.
 
Cháy lớn tại nhà hàng lẩu Vĩnh Phúc khiến 4 người tử vong: Hai nạn nhân chưa đủ 18 tuổi
Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường. Ảnh: Vietnamnet
 
Cụ thể, danh tính các nạn nhân bao gồm Nghiêm Thị Thanh (SN 2002), Nguyễn Văn Trung (SN 1996) cả hai đểu ở xã Bình Dương, huyện Vĩnh Tường; Bùi Quang Duy (SN 2003, ở xã Đại Đồng, huyện Vĩnh Tường và Nguyên Văn Tiến (SN 1998, ở thôn Đoài, xã Thanh Trù, TP Vĩnh Yên.
 
Hiện, vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.
 
Trước đó tại Hà Nội cũng xảy ra vụ cháy khiến 8 người thiệt mạng.
 
 
Thùy Nguyễn (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục