Chạy xe qua xóm trọ, gã biến thái buông tay sờ soạng cô gái đang đứng phơi đồ

Chị L. đang đứng phơi đồ trước cửa phòng trọ thì bất người bị một người đàn ông chạy xe qua áp sát, dùng tay sờ vào vùng kín. Hình ảnh này đã bị camera an ninh xóm trọ ghi lại.
Thu Nga Thu Nga
Theo tin từ Thanh Niên, gã đàn ông biến thái phong xe sàm sỡ chị P.L. (trú tại phường Tân Thạch, TP Tam Kỳ, Quảng Nam) là Nguyễn Thanh T. (28 tuổi, ở xã Tam Phú, TP.Tam Kỳ).
 
Cụ thể, khoảng 16h ngày 7/9 khi chị P.L. đang đứng phơi đồ trước cửa xóm trọ tại phố Mỹ Thạch Đông thì bất ngờ T. chạy xe qua, áp sát vào người chị L. rồi giở trò sàm sỡ rồi phóng xe đi mất.
 
Cận cảnh gã biến thái sàm sỡ cô gái đang đứng phơi đồ
 
Ngay sau đó, nạn nhân đã trích xuất camera, trình báo sự việc đến Công an TP Tam Kỳ. Ngay sau đó, đơn vị vào cuộc xác minh thông tin, triệu tập T. đến trụ sở làm việc.
 
“Khi tôi đang ra lấy đồ phơi thì một gã tầm 40 tuổi đi ngang qua có hành độ sàm sỡ tôi rồi bỏ chạy. Tôi có trích camera và thấy được mặt cùng biển số của hắn. Hắn đi xe Lead màu xanh biển số 92N1-472.24. Mọi người thấy thằng biến thái này thì né ra nhé”, chị L. chia sẻ trên tờ Một thế giới.
 
Sau khi hoàn tất điều tra, Công an TP Tam Kỳ đã chuyển toàn bộ hồ sơ sự việc cho Công an phường Tân Thạch để tiếp tục xử lý. Do người bị hại đã rút đơn tố cáo nên phía Công an chỉ xử phạt hành chính.
 
 Chạy xe qua xóm trọ, gã biến thái buông tay sờ soạng cô gái đang đứng phơi đồ
Ngay sau đó cô gái đã trình báo sự việc đến cơ quan Công an
 
Tại cơ quan điều tra, đối tượng T. cũng thừa nhận hành vi của mình. Với hành vi trên thì mức phạt đưa ra là từ 100 nghìn đến 300 nghìn đồng. Tuy nhiên, Công an phường Tân Thạnh dự kiến xử phạt hành chính 200 nghìn đồng về hành vi trên.
 
Tình trạng phụ nữ, Trẻ em bị sàm sỡ ngay giữa ban ngày ban mặt ngày càng xuất hiện nhiều. Điều này không chỉ gây ảnh hưởng đến tâm lý mà còn tạo nên sự phẫn nộ trong dư luận. Mới đầu tháng 9/2019, cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ khi nhận được thông tin một gã đàn ông biến thái sàm sỡ cô gái trẻ tại chung cư Mipec Long Biên (Hà Nội).
 
Công an quận Long Biên cho biết, đơn vị nhân được đơn trình báo của chị L.H.M (28 tuổi) về việc chị này bị một người đàn ông trung niên sàm sỡ tại chung cư Mipec. Phía Công an vào cuộc xác định gã biến thái đó là Đào Đức Th. (SN 1973, trú tại phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội).
 
Tại cơ quan Công an, Th. khai do uống rượu nhiều nên không làm chủ được hành vi do đó đã có hành vi không đúng chuẩn mực với chị M. Th. đã dùng tay sờ đùi chị M. và sự việc đã được camera an ninh ghi lại.
 
 
Thu Nga (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục