Chỉ cái liếc mắt đầu tiên, số lượng con ngựa nhìn thấy sẽ giúp bạn giải mã toàn bộ về bản thân mình

Dù sao đi nữa, nhận thức là quan trọng và những giả định, trực giác và phán đoán của bạn đều có thể giúp bạn quyết định mọi vấn đề. Mỗi quyết định của bạn đều phản ánh rõ ràng về tính cách bản thân.
Thùy Nguyễn Thùy Nguyễn
Những bài test tính cách đầu tiên xuất hiện từ những năm 1920, thường được dùng trong việc lựa chọn nhân sự trong lực lượng quân đội. Ngày nay, có rất nhiều bài test tính cách tương tự và mục đích là giúp chúng ta hiểu về bản thân nhiều hơn. Tất cả những gì bạn phải làm là trả lời một câu hỏi đơn giản sau khi nhìn vào hình ảnh phía dưới. Không cần quá nghiêm túc hay câu nệ, chỉ cần nhìn và cho chúng tôi biết câu trả lời của bạn.
 
Chỉ cái liếc mắt đầu tiên, số lượng con ngựa bạn thấy sẽ giúp bạn giải mã toàn bộ về bản thân mình
Bạn thấy bao nhiêu con ngựa trong hình?
 
Đôi khi cách bạn tiếp cận một tình huống có thể ảnh hưởng tiêu cực đến quyết định của mình. Dù sao đi nữa, nhận thức là quan trọng và những giả định, trực giác và phán đoán của bạn đều có thể giúp bạn quyết định mọi vấn đề. Mỗi quyết định của bạn đều phản ánh rõ ràng về tính cách bản thân.
 
Bây giờ, hãy kéo xuống dưới để cùng xem đáp án:
 

Một con ngựa

 
Chỉ cái liếc mắt đầu tiên, số lượng con ngựa bạn thấy sẽ giúp bạn giải mã toàn bộ về bản thân mình
 
Nếu bạn chỉ nhìn thấy một con ngựa, bạn thuộc kiểu người không giỏi/không thích quan sát và chỉ nhìn vào hầu hết mọi thứ từ bề mặt. Những điều nhỏ nhặt không khiến bạn lo lắng, bạn thường đưa ra quyết định một cách vội vàng, nhanh chóng.
 
Bạn tin rằng, tất cả chúng ta đều có liên quan đến nhau và mọi thứ đều là một phần của cuộc sống, của tổng thể lớn hơn ngoài kia. Chính điều này giúp bạn hiểu được sức mạnh của tinh thần đồng đội và bạn tin vào sự thống nhất. Bạn thích hoạt động theo nhóm và có thể trở thành một leader giỏi giang, biết lắng nghe ý kiến mọi người và đưa ra ý kiến tốt nhất dành cho tất cả.
 
Đôi khi bạn là một người có khả năng hình dung những thứ vượt ra ngoài ý nghĩa thực sự của chúng. Nếu bạn đặt cược vào thành công của một vấn đề, bạn chắc chắn sẽ hoàn thành nó đến cùng. Bạn có cách nhìn nhận mọi thứ khác với số đông, nhưng điều này không khiến bạn tự cho mình là trung tâm. Bạn cố gắng sống thật, sống tỉnh táo vì vậy khó có ai có thể khiến bạn tin vào điều gì đó mà bạn không muốn. Bạn cũng không dễ dàng bị đánh bại bởi các cuộc tranh luận. Bạn là người tin vào linh cảm và không quan tâm mọi người nghĩ gì về mình.
 
 

Từ 5 đến 10 con ngựa

 
Chỉ cái liếc mắt đầu tiên, số lượng con ngựa bạn thấy sẽ giúp bạn giải mã toàn bộ về bản thân mình
 
Bạn là người nghiêm túc và luôn cố gắng hết sức trong mọi tình huống. Bạn là người cầu toàn, hợp lý và luôn tập trung vào nhiệm vụ của mình. Hầu như bạn không gặp khó khăn trong việc đạt được mục tiêu tự đề ra. Tuy nhiên, đôi khi bạn có thể hơi cẩu thả, mặc dù hầu hết thời gian bạn đều khá cầu toàn.
 
Bạn thuộc tuýp người thích được dự đoán và chờ đợi. Đó là lý do tại sao bạn thích lên lịch cũng như lên kế hoạch mọi thứ. Việc lặp đi lặp lại mọi chuyện hay quay trở lại điều gì đó quen thuộc đối với bạn quá bình thường. Bạn khá tự tin, dành hầu hết thời gian cho bản thân. Thế nhưng đôi khi, bạn thất bại vì coi thường và đánh giá thấp vấn đề. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng quá nhiều vì bạn luôn biết cách để nạp lại năng lượng và tiến lên phía trước.
 

11 con ngựa trở lên

 
Chỉ cái liếc mắt đầu tiên, số lượng con ngựa bạn thấy sẽ giúp bạn giải mã toàn bộ về bản thân mình
 
Bạn thuộc tuýp người tinh tế, rất biết quan sát. Bạn có khả năng nhận thức nhiều thứ mà người khác không thể làm được. Khi có một công việc phải làm, bạn thường tìm hiểu kỹ lưỡng, không bỏ lỡ bất kỳ chi tiết nào để đạt được sự hoàn hảo. Bạn chắc chắn rằng mọi thứ phải theo cách mình muốn và điều này thường khiến bạn tụt lại phía sau.
 
Bạn muốn làm mọi thứ có phương pháp theo một thủ tục hoặc hướng dẫn nào đó. Nhờ sự xuất sắc, tỉ mỉ, bạn thường hoàn thành mọi việc với kết quả tốt nhất có thể. Tuy nhiên, sự chấp nhất và mong muốn hoàn hảo thường khiến bạn không an tâm về kết quả. Lời khuyên dành cho bạn là: Nên đi theo dòng chảy và đừng quá coi trọng mọi thứ.
 
Cách cầm điện thoại sẽ nói lên tính cách của bạn. Nguồn: Mobile City.
 
 
Thùy Nguyễn (Theo Brightside)

Tin nổi bật cùng chuyên mục