Chi phí sinh con trọn gói tại Bệnh viện Việt Pháp

Được biết đến là một trong những bệnh viện Quốc tế hàng đầu tại Hà Nội, Bệnh viện Việt Pháp ngày càng trở thành nơi sinh đẻ tin cậy của nhiều sản phụ.
Thùy Nguyễn Thùy Nguyễn
Địa chỉ: số 01, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 04 3577 1100
Website: http://en.hfh.com.vn/
 
Giờ mở cửa và làm việc:
 
Từ thứ 2 đến thứ 6: 8 giờ 30 phút – 12 giờ và 13 giờ 30 – 17 giờ 30.
Thứ 7: 8 giờ 30 – 12 giờ, nghỉ chủ nhật.
 

Chi phí sinh con trọn gói ở bệnh viện Việt Pháp

 
Được chuyển nhượng từ Bệnh viện Quốc tế Hà Nội cho một công ty Pháp từ năm 2000, Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội bao gồm đội ngũ y bác sĩ chuyện nghiệp đến từ Việt Nam và Pháp. Đến nay, Bệnh viện Việt Pháp đã có gần 20 năm hoạt động.
 
Với dịch vụ và tiện nghi cao cấp, Bệnh viện Việt Pháp là một trong những địa điểm mong muốn sinh con trọn gói của nhiều bà mẹ hiện nay. Tại Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội, sản phụ sẽ được trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc Sức Khỏe chất lương cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tại bệnh viện Việt Pháp, chi phí sinh con trọn gói dao động từ 30 đến 64 triệu đồng.

Chi phí sinh con trọn gói tại Bệnh viện Việt Pháp
Chi phí sinh trọn gói ở Bệnh viện Việt Pháp (chưa bao gồm các dịch vụ phát sinh).
 
Sử dụng dịch vụ sinh trọn gói ở Việt Pháp, các sản phụ sẽ được hưởng thêm nhiều ưu đãi như:
 
Chi phí sinh con trọn gói tại Bệnh viện Việt Pháp
 

Thủ tục nhập viện sinh đẻ tại Bệnh viện Việt Pháp

 
Ở Việt Pháp, những lần khám thai không hề có siêu âm giống như bên ngoài. Trong cả quá trình mang thai, sản phụ chỉ được siêu âm 3 lần vào các tuần 12, 22, 32.
 
Trong các lần khám thai định kỳ, bác sỹ chỉ thử nước tiểu, khám trong và nghe tim thai. Trường hợp có vấn đề ví dụ như tiểu đường thai kỳ, thai phụ sẽ được theo dõi cẩn thận hơn. Đến tầm khoảng 36 tuần, sản phụ sẽ được hẹn khám hàng tuần, đo monitoring và siêu âm 2D cẩn thận. Để thuận lợi cho việc sinh nở tại Bệnh viện Việt Pháp, tốt nhất các sản phụ nên lựa chọn khám thai trong suốt thai kỳ tại đây.
 
Khi nhập viện, cần mang theo một số giấy tờ cá nhân như thẻ BHYT, an ninh xã hội hoặc thẻ ưu đãi, các kết quả xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, báo cáo y tế hoặc các tài liệu liên quan khác đến sản phụ và thai nhi. Đối với bệnh nhân nước ngoài cần có thêm hộ chiếu.
 
Đối với trường hợp sinh con có thẻ BHYT: Bệnh viện Việt Pháp hợp tác với hầu hết các công ty bảo hiểm lớn và có thỏa thuận về thanh toán với 43 công ty bảo hiểm y tế. Do đó, bệnh viện sẽ giúp đỡ về vấn đề thủ tục cho các thai phụ để được hưởng tối đa quyền lợi bảo hiểm.
 
Lần đầu làm mẹ, cần chuẩn bị gì trước khi sinh con? Tin Tức VTV24
 
 
Thùy Nguyễn (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục