Xúc động tâm thư cảm ơn bác sĩ của người mẹ sau khi con gái thoát cảnh 'đeo' khối u bên góc hàm

Khối bướu ở góc má bên phải từ năm 4 tháng tuổi hành hạ cô con gái tới mức khó ăn uống và không nói được thành lời. May mắn cô bé được các bác sĩ BV Trung ương Huế và các chuyên gia Mỹ phẫu thuật thành công.

Kinh nghiệm chiến thắng ung thư [7]: Thấu hiểu cái chết để lựa chọn cách sống an nhiên, ý nghĩa

Ai mắc bệnh hiểm nghèo cũng đều suy nghĩ về cái chết nhưng chọn cách ra đi như thế nào còn tùy thuộc vào cách họ đối diện với bệnh tật. Có người bị dằn vặt về cả thể xác và tinh thần, có người ra đi thật an nhiên.

Kinh nghiệm chiến thắng ung thư [5]: Chế độ tập luyện của thầy giáo thể dục để đẩy lùi ung thư máu

Thầy Đặng Phi Anh là một giáo viên thể dục khỏe mạnh vạm vỡ, không ai ngờ lại mắc bệnh ung thư máu. Nhờ nghị lực phi thường cùng lối sống lành mạnh, suốt 8 năm thầy Phi Anh đã chiến thắng bệnh tật.

Hành trình 10 tháng giành lại sự sống của chàng trai 18 tuổi chỉ nặng 25kg vì hỏng toàn bộ phổi

Căn bệnh mô bào hủy hoại toàn bộ lá phổi khiến 5 năm qua trông Đức chẳng khác nào một ông già dù ở cái tuổi 17 "bẻ gãy sừng trâu". Sau hơn 300 ngày phẫu thuật ghép phổi, cuộc đời Đức được hồi sinh.

Kinh nghiệm chiến thắng ung thư [4]: Bí quyết của bác sĩ 16 năm sống khỏe cùng 5 loại ung thư

Mang trong mình cùng lúc 5 căn bệnh ung thư nhưng bác sĩ Phạm Trường Giang đã có 16 năm chống chọi bệnh tật và sống khỏe. Giờ đây, bác sĩ 65 tuổi tiếp tục truyền kinh nghiệm chiến thắng ung thư cho bệnh nhân khác.

Phòng - Chữa bệnh

Chuyên gia tư vấn

Giới tính

Truyền hình