Bức thư cảm ơn đẫm nước mắt của bà mẹ sinh non dành tặng y tá cùng câu nói khắc khoải khó quên

Kế hoạch tương lai của một người mẹ đã bị sụp đổ khi nhận tin, con gái chưa kịp ra đời của mình đã không còn sự sống. Buộc phải sinh đứa nhỏ đã chết non, cô không thể ngờ chỉ một câu nói đã khiến cô mãi không quên.

Sự 'hồi sinh' kỳ diệu của người đàn ông 2 lần suýt chết và 3 tháng liệt giường vì căn bệnh hiểm

Trải qua tuổi thơ bất hạnh, hai lần suýt chết khi không biết mình mắc bệnh máu khó đông, Lại Huy Quốc vượt qua gánh nặng bệnh tật trở thành một chuyên Marketing đồng thời truyền cảm hứng cho bệnh nhân hemophilia.

Cuộc sống `trong lồng kính` của thiếu niên 17 tuổi nặng 30 kg được ghép phổi với chi phí 5 tỷ đồng

Sau hơn 8 tháng được ghép phổi với sự tham gia của ê kíp gồm gần 500 người cùng tổng chi phí 5 tỉ đồng, nam bệnh nhân 17 tuổi, nặng 30 kg, đã có những tiến triển tốt dù vẫn phải sống trong lồng kính vô trùng.

Nhật ký điều trị ung thư đầy lạc quan của beauty blogger Hàn Quốc lay động hàng triệu cư dân mạng

"Ban đầu tôi nghĩ sẽ ghi hình với mái tóc giả để giấu bệnh ung thư. Nhưng sau đó tôi nghĩ, sao mình phải giấu. Rồi tóc sẽ mọc lại thôi", blogger Dawn Lee chia sẻ trong nhật ký điều trị ung thư hút hàng triệu view.

Bé 2 tuổi với 6 lần hóa trị, hơn 10 lần chọc tủy chữa ung thư máu: An Nhiên ơi sao con bản lĩnh thế!

Sau cú ngã lúc 1 tuổi, bé Nguyễn Ngọc An Nhiên tình cờ được phát hiện mắc ung thư máu. Cô bé 2 tuổi, nói chưa sõi đã trải qua 6 lần hóa trị, hơn 10 lần chọc tủy cùng những cơn đau do thuốc men và bệnh tật hành hạ.

Phòng - Chữa bệnh

Chuyên gia tư vấn

Giới tính

Truyền hình

PK KH