Xúc động tâm thư cảm ơn bác sĩ của người mẹ sau khi con gái thoát cảnh 'đeo' khối u bên góc hàm

Khối bướu ở góc má bên phải từ năm 4 tháng tuổi hành hạ cô con gái tới mức khó ăn uống và không nói được thành lời. May mắn cô bé được các bác sĩ BV Trung ương Huế và các chuyên gia Mỹ phẫu thuật thành công.

Kinh nghiệm chiến thắng ung thư [7]: Thấu hiểu cái chết để lựa chọn cách sống an nhiên, ý nghĩa

Ai mắc bệnh hiểm nghèo cũng đều suy nghĩ về cái chết nhưng chọn cách ra đi như thế nào còn tùy thuộc vào cách họ đối diện với bệnh tật. Có người bị dằn vặt về cả thể xác và tinh thần, có người ra đi thật an nhiên.

Kinh nghiệm chiến thắng ung thư [5]: Chế độ tập luyện của thầy giáo thể dục để đẩy lùi ung thư máu

Thầy Đặng Phi Anh là một giáo viên thể dục khỏe mạnh vạm vỡ, không ai ngờ lại mắc bệnh ung thư máu. Nhờ nghị lực phi thường cùng lối sống lành mạnh, suốt 8 năm thầy Phi Anh đã chiến thắng bệnh tật.

Hành trình 10 tháng giành lại sự sống của chàng trai 18 tuổi chỉ nặng 25kg vì hỏng toàn bộ phổi

Căn bệnh mô bào hủy hoại toàn bộ lá phổi khiến 5 năm qua trông Đức chẳng khác nào một ông già dù ở cái tuổi 17 "bẻ gãy sừng trâu". Sau hơn 300 ngày phẫu thuật ghép phổi, cuộc đời Đức được hồi sinh.

Kinh nghiệm chiến thắng ung thư [4]: Bí quyết của bác sĩ 16 năm sống khỏe cùng 5 loại ung thư

Mang trong mình cùng lúc 5 căn bệnh ung thư nhưng bác sĩ Phạm Trường Giang đã có 16 năm chống chọi bệnh tật và sống khỏe. Giờ đây, bác sĩ 65 tuổi tiếp tục truyền kinh nghiệm chiến thắng ung thư cho bệnh nhân khác.

3 năm sống thực vật sau một cơn co giật, chàng trai hồi sinh kỳ diệu sau 2 tiếng 'mẹ ơi'

Từ một cậu bé thông minh, chỉ sau một cơn co giật hồi lớp 8, Thành rơi vào trạng thái sống thực vật suốt 3 năm liền. Bất ngờ một ngày Thành tỉnh dậy cất tiếng gọi 'mẹ ơi', đó là lúc một cuộc đời mới hồi sinh.

Bức thư cảm ơn đẫm nước mắt của bà mẹ sinh non dành tặng y tá cùng câu nói khắc khoải khó quên

Kế hoạch tương lai của một người mẹ đã bị sụp đổ khi nhận tin, con gái chưa kịp ra đời của mình đã không còn sự sống. Buộc phải sinh đứa nhỏ đã chết non, cô không thể ngờ chỉ một câu nói đã khiến cô mãi không quên.

Sự 'hồi sinh' kỳ diệu của người đàn ông 2 lần suýt chết và 3 tháng liệt giường vì căn bệnh hiểm

Trải qua tuổi thơ bất hạnh, hai lần suýt chết khi không biết mình mắc bệnh máu khó đông, Lại Huy Quốc vượt qua gánh nặng bệnh tật trở thành một chuyên Marketing đồng thời truyền cảm hứng cho bệnh nhân hemophilia.

Cuộc sống `trong lồng kính` của thiếu niên 17 tuổi nặng 30 kg được ghép phổi với chi phí 5 tỷ đồng

Sau hơn 8 tháng được ghép phổi với sự tham gia của ê kíp gồm gần 500 người cùng tổng chi phí 5 tỉ đồng, nam bệnh nhân 17 tuổi, nặng 30 kg, đã có những tiến triển tốt dù vẫn phải sống trong lồng kính vô trùng.

Phòng - Chữa bệnh

Chuyên gia tư vấn

Giới tính

Truyền hình