Chơi `sang` như Ngọc Trinh: Đồ trị giá từ vài trăm triệu đến 1 tỷ mua ngang không cần suy nghĩ

Nổi tiếng với những màn "đập hộp", khoe đồ hiệu hoành tráng trên Youtube, những món thời trang sang chảnh của cô nàng Ngọc Trinh khiến nhiều người lác mắt, trầm trồ khi biết giá trị thật của chúng.
Minh Tú Minh Tú
Vào tối ngày 11/10, cô nàng Ngọc Trinh đã quay trở lại với màn đập hộp, khoe bộ sưu tập các "mốt" thời trang mà mình đang sở hữu nhân dịp sinh nhật tròn 30 tuổi của mình. Trong tập này, Ngọc Trinh đã cho các fan của mình một dịp "rửa mắt" với đống đồ hiệu chất như nước cất của mình như: giày dép, túi xách, đồng hồ gắn mác thương hiệu hàng đầu thế giới như Chanel, Louis Vuitton, Prada, Balenciaga, Dior...

 
Theo cô nàng chia sẻ, những món đồ này mới tính sơ có tổng giá trị hơn 4 tỷ đồng. Bên cạnh đó, người đẹp cũng cho biết rằng,  cô không có thói quen nhìn giá khi mua đồ, những món đồ mà minh thích sẽ mua ngay. Đối với các sản phẩm giá từ vài trăm triệu đến 1 tỷ chẳng hề hấn gì với mình, chỉ trừ mức 3 tỷ trở lên, cô sẽ cân nhắc.
 
Với những ai là fan, thường xuyên theo dõi kênh Youtubecủa nữ hoàng nội y Ngọc Trinh sẽ chẳng còn xa lạ màn đập hộp siêu sang này của cô. Cô là một trong những người đẹp đầu tiên trong showbiz Việt mở màn cho phong trào đập hộp quà, chia sẻ đồ hiệu của cá nhân đến người hâm mộ. Được biết, sự comeback đập hộp lần này, cô đã được vinh dự nhận nút vàng Youtube.
 
Chơi
 
Chơi
 
Chơi
Chơi
 
Minh Tú (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục