Chọn cô gái có gu hợp mắt nhất, biết ngay điểm thu hút nhất trong tính cách của bạn là gì

Chỉ với một lựa chọn đơn giản cũng có thể tiết lộ rất nhiều điều thú vị về bản thân. Qua cô gái có gu ăn mặc hợp mắt với bạn nhất, 99% ưu điểm của bạn sẽ được phơi bày.
Thùy Nguyễn Thùy Nguyễn
Cách làm bài test tính cách này vô cùng đơn giản. Nhìn hình ảnh phía dưới và chọn: Cô gái nào có phong cách ăn mặc hợp với bạn nhất?
 
Chọn cô gái có gu hợp mắt nhất, biết ngay điểm thu hút nhất trong tính cách của bạn là gì
Bạn thích phong cách ăn mặc của cô gái nào nhất?
 
Bây giờ, hãy kéo xuống dưới để cùng giải mã bản thân.
 

Cô gái số 1: Bạn là một người lạnh lùng, bí ẩn

 
Nếu lựa chọn cô gái số 1, điều này chứng tỏ bạn là người nghiêm túc, có kỷ luật, xu hướng theo đuổi sự hoàn hảo. Bạn có khiếu thẩm mỹ cao, ưa sạch sẽ, thích cuộc sống an toàn, ổn định. Bạn cũng là người tỉ mỉ, cẩn thận, hay phô ra dáng vẻ khó gần, lạnh lùng. Điều này khiến nhiều người cảm thấy việc tiếp cận bạn khó khăn nhưng họ vẫn muốn theo đuổi; sức hút của bạn chính là vẻ ngoài khó gần như thế. 
 
Bạn khó hiểu, lạnh lùng và bí ẩn, hiếm khi chia sẻ hay bộc lộ cảm xúc ra ngoài. Bạn chỉ thích đắm chìm trong thế giới riêng mình mà không quan tâm đến bên ngoài, trong nội tâm lại kiểu muốn gì làm nấy, tính cách rất thất thường. Bạn vừa nguyên tắc vừa ngẫu hứng tạo nên một sự mâu thuẫn tuyệt vời và ma mị. 
 

Cô gái số 2: Bạn là người dịu dàng, thanh lịch

 
Chọn cô gái có gu hợp mắt nhất, biết ngay điểm thu hút nhất trong tính cách của bạn là gì
Bạn là người có trái tim nhân hậu, dịu dàng, biết thông cảm và suy nghĩ cho người khác.
 
Bạn là người có trái tim nhân hậu, dịu dàng, biết thông cảm và suy nghĩ cho người khác. Thay vì những điều hào nhoáng bên ngoài, bạn thích theo đuổi chất lượng cuộc sống hơn, thích yêu thương và chăm sóc bản thân và biết được giá trị của mình. Bạn cũng rất lạc quan, tích cực, yêu thương thiên nhiên và động vật, biết cách hưởng thụ cuộc sống từ những điều bình dị nhất.
 
Đẹp đẽ, yên bình chính là ấn tượng đầu tiên nhiều người dành cho bạn. Họ bị cuốn hút bởi vẻ ngoài điềm tĩnh, thanh tao, nhẹ nhàng. Không những thế, bạn còn rất tinh tế và chu đáo khiến mọi người luôn cảm thấy dễ chịu và bình yên. Bạn giống như một liều thuốc gây nghiện sau một lần sử dụng, khiến những ai đã thích bạn ngày càng thích hơn. Bạn là người biết suy nghĩ, hi sinh cho người khác, thà đau khổ một mình còn hơn để người khác phải buồn.
 
 

Cô gái số 3: Bạn là người tràn đầy sức sống

 
Tuổi tác đối với bạn chỉ là con số vì lúc nào ở bạn cũng toát lên vẻ tươi trẻ, tràn đầy năng lượng ở lứa tuổi thanh xuân. Mọi người cảm nhận được sức sống mạnh mẽ cùng không khí trẻ trung phơi phới khi tiếp xúc với bạn. Bạn không chú trọng vật chất mà chỉ thích theo đuổi cuộc sống thoải mái, dễ chịu, không bon chen.
 
Bạn giống như làn gió thanh thuần tươi mát trong mắt mọi người khi luôn sống nhiệt huyết và nhìn đời bằng sự hi vọng, lạc quan. Nhiều người còn mê đắm sự dễ thương, lí lắc ở bạn và cảm nhận khác khẳn so với “sự thảo mai” ở người khác. Chính vì lẽ đó, xung quanh bạn có rất nhiều vệ tinh. Bạn đơn giản, không tính toán, thích cười nhưng nhiều khi cũng khá ngẫu hứng và thất thường, thay đổi chóng mặt.
 

Cô gái số 4: Bạn là người thông minh, lí trí

 
Chọn cô gái có gu hợp mắt nhất, biết ngay điểm thu hút nhất trong tính cách của bạn là gì
Đây thường là lựa chọn của những người tri thức với vốn kiến thức rộng lớn, hiểu biết và có văn hóa. 
 
Đây thường là lựa chọn của những người tri thức với vốn kiến thức rộng lớn, hiểu biết và có văn hóa. Bạn còn là người tham vọng, lí trí, sẵn sàng đánh gục ai đó từ lần tiếp xúc đầu tiên. Nhiều người thích bạn bởi sự tự tin, độc lập và tài năng.
 
Dù có lòng tự trọng cao nhưng bạn lại sống rất khiêm nhường; bạn chỉ nghiêm khắc với bản thân mình, còn đối với người khác lại luôn thông cảm và thấu hiểu. Bạn đúng kiểu đẹp cả người lẫn nết, cứng rắn nhưng không ích kỷ, sáng suốt nhưng không vụ lợi, thông minh nhưng lại không khoa trương.
 

Cô gái số 5: Bạn là người trưởng thành, sâu sắc

 
Lựa chọn cô gái số 5 thường là những người trưởng thành, sâu sắc. Bạn tỉnh táo, rõ ràng, biết kính trên nhường dưới, có phong cách sống chuẩn mực, không chỉ biết điều mà cái gì cũng biết. Nhiều người nể trọng bạn vì sự chính chắn, đĩnh đạc toát lên từ con người bạn. Không những thế, bạn còn rất tình cảm và hào phóng.
 
Điều đáng buồn là, những người thuộc nhóm này lại dễ “ế” nhất. Thực tế, có rất nhiều vệ tinh xung quanh bạn, hầu hết những người đã từng tiếp xúc với bạn đều dễ nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên, bạn lại thuộc tuýp người “trọng bạn khinh sắc”, không có quá nhiều niềm tin vào tình cảm nam nữ, lại khá khó tính trong vấn đề yêu đương nên F.A là điều dễ hiểu. 
 
Cách cầm điện thoại sẽ nói lên tính cách của bạn. Nguồn: Mobile City.
 
 
Thùy Nguyễn (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục