Chọn đấng mày râu bạn muốn lấy làm chồng, 99% tính cách `nửa ấy` của bạn được bật mí sau 10s

Bất kỳ ai cũng ấn tượng về một kiểu người nào đó, âm thầm mong muốn một người như thế có thể trở thành bạn tâm giao của mình trong tương lai.
Thùy Nguyễn Thùy Nguyễn
Do đó, chỉ với một bài test tính cách đơn giản bằng việc lựa chọn một trong số những người đàn ông nổi tiếng dưới đây, người mà bạn muốn lấy làm chồng trong tương lai cũng có thể tiết lộ nhiều điều thú vị chưa được bộc lộ về bản thân.
 
Với bài kiểm tra này, bạn có thể xác định những đặc điểm tính cách mình mong muốn ở "chàng hoàng tử" của mình. Chọn một trong số 8 người dưới đây mà bạn nghĩ đại diện cho người đàn ông hoàn hảo, chúng tôi sẽ cho bạn biết những phẩm chất mà bạn tìm kiếm ở một người đàn ông tương lai.
 
Chọn đấng mày râu bạn muốn lấy làm chồng, 99% tính cách
Bạn ấn tượng với người đàn ông nào nhất?
 
Bây giờ, hãy kéo xuống dưới để khám phá nhiều điều thú vị về bản thân.
 

1. Hugh Jackman

 
Bạn muốn người đàn ông của mình giỏi trong việc đánh giá con người và tình huống, từ đó có thể sử dụng thông tin chi tiết để đưa ra quyết định đúng đắn. Có thể hiểu rõ điều này bằng cách xem xét rất nhiều tổ chức từ thiện mà Hugh Jackman hỗ trợ, từ những người làm việc hướng tới xóa đói giảm nghèo đến những người làm việc để cung cấp các dịch vụ cần thiết cho những người mắc bệnh AIDS, HIV hoặc các bệnh liên quan đến HIV.
 

2. Leonardo DiCaprio

 
Chọn đấng mày râu bạn muốn lấy làm chồng, 99% tính cách
 
Bạn ngưỡng mộ một người đàn ông, người yêu thích trở thành trung tâm của sự chú ý, là tâm điểm giải trí và mang đến niềm vui, hạnh phúc cho mọi người. Dường như trong đời thực, Leonardo DiCaprio rốt cuộc không khác mấy so với nhân vật của anh - Jack Dawson, trong bộ phim Titanic từng giành giải Oscar.
 

3. Vladimir Putin

 
Nếu bạn thấy mình bị thu hút bởi những người đàn ông như Vladimir Putin hay Steve Jobs thì bạn thích kiểu nửa kia thật mạnh mẽ, có thể đứng lên vì những gì anh ta tin là đúng đắn. Họ hầu như luôn biết con đường dễ nhất và nhanh nhất để hoàn thành một nhiệm vụ và không lãng phí nỗ lực của mình vào những thứ không cần thiết. Họ là những người khắc phục sự cố tuyệt vời.
 

4. Brad Pitt

 
Brad Pitt là một người đàn ông có óc thẩm mỹ tuyệt vời. Không chỉ là một diễn viên tuyệt vời, Brad còn rất quan tâm đến kiến trúc, thậm chí còn dành thời gian để nghiên cứu thiết kế hỗ trợ máy tính tại văn phòng của kiến trúc sư nổi tiếng ở Los Angeles - Frank Gehry. Nếu bạn thích Brad Pitt, điều này chứng tỏ bạn thích một người đàn ông có óc thẩm mỹ tốt. Bạn thích người đàn ông của mình là người mơ mộng.
 

5. George Clooney

 
Chọn đấng mày râu bạn muốn lấy làm chồng, 99% tính cách
 
Nếu bạn mơ thấy một Hoàng tử vô cùng quyến rũ sống trong một thế giới mà bất kỳ thử thách nào cũng có thể vượt qua, bạn muốn một người như George Clooney. Bạn muốn một người có thể biến mọi chuyện xảy ra, người không chỉ tiếp tục đạt được mục tiêu nghệ thuật của mình mà còn là một nhà hoạt động đam mê trong nhiều lĩnh vực.
 

6. Barack Obama

 
Bạn mong muốn đối tác của mình lạc quan và tràn đầy nhiệt huyết về tương lai, giống như Tổng thống Obama, người đã đặt ra khẩu hiệu "Chúng ta có thể". Tuýp "người ấy" của bạn là những người nhìn thấy các khả năng ở mọi lúc, mọi nơi. Họ rất hào hứng và nhiệt tình về ý tưởng của mình và có thể truyền bá sự nhiệt tình từ bản thân sang người khác.
 

7. Mark Zuckerberg

 
Quá rõ ràng khi Mark Zuckerberg là một doanh nhân thành đạt; tuy nhiên anh ấy vẫn còn ngại ngùng trên truyền thông và trong suốt những năm qua, sự lo lắng luôn hiện rõ trên khuôn mặt "ông trùm Facebook" trong các cuộc phỏng vấn. Nếu bạn ngưỡng mộ một người như Mark, thì bạn thích những người đàn ông có phẩm chất lãnh đạo, những người ngại chia sẻ trên ánh đèn sân khấu. Họ là những chiến lược gia tối cao - luôn quét đến các ý tưởng và khái niệm có sẵn.
 

8. Daniel Radcliffe

 
Chọn đấng mày râu bạn muốn lấy làm chồng, 99% tính cách
 
Bạn khao khát một đối tác ấm áp, nhiệt tình, tươi sáng và đầy tiềm năng. Những người này nên sống ở một thế giới "dễ thở", có thể trở nên rất say mê và hào hứng với những điều quan trọng. Bạn có bối rối về việc chúng ta đang nói về Daniel Radcliffe hay Harry Potter? Có vẻ như cả hai đều có chung đặc điểm tính cách.
 
Cách cầm điện thoại sẽ nói lên tính cách của bạn. Nguồn: Mobile City. 
 
 
Thùy Nguyễn (Theo Brightside)

Tin nổi bật cùng chuyên mục