Chọn một con bướm yêu thích, chúng tôi sẽ cho bạn biết mình thuộc kiểu người nào

Bướm là biểu tượng của vẻ đẹp và sự tự do. Đây cũng là nguồn cảm hứng của nhiều nghệ sĩ trong các tác phẩm của mình.
Thùy Nguyễn Thùy Nguyễn
Do bản chất của chúng, những con bướm tượng trưng cho sự thay đổi và những kết quả tích cực có thể xảy ra. Tuy nhiên, tiềm thức của chúng ta tượng trưng cho những con bướm theo nhiều cách khác nhau. Thông qua cách phân tích màu sắc, hình dạng và bố cục của chúng có thể tiết lộ rất nhiều điều thú vị.
 
Dưới đây là một bài test tính cách đơn giản: Chỉ cần chọn con bướm bạn thích nhất, toàn bộ những điều đã biết và chưa biết về bản thân bạn đều sẽ được lột trần.
 
Chọn một con bướm yêu thích, chúng tôi sẽ cho bạn biết mình thuộc loại người nào
Bạn chọn con bướm số mấy?
 
Hãy kéo xuống dưới để cùng khám phá bản thân.
 

Số 1: Bạn nhạy cảm và trung thực

 
Lựa chọn con bướm số 1 chứng tỏ bạn là người nhạy cảm, trung thực và rất lãng mạn. Đối với nhiều người, bạn rất dễ này sinh lòng trắc ẩn ngay cả với những người bạn không biết, bởi vì bạn thường xuyên đặt mình vào vị trí của người khác. Bạn rất tình cảm và luôn quan tâm đến nhu cầu cũng như cảm xúc của người khác - đến mức đôi khi bạn bỏ bê cảm xúc của chính mình.
 
Giúp đỡ người khác là bản chất của bạn, nhiều khi bạn còn quá vội vã để đến giúp ai đó. Do đó nhiều khi bạn luôn phải tự vật lột với cảm xúc của chính mình. Cứ mải giảm bớt gánh nặng cho người khác, bạn lại vô tình tăng thêm gánh nặng cho bản thân. Hãy nhớ, bạn là điều đầu tiên và quan trọng số 1, hãy quan tâm và tự chăm sóc bản thân nhiều hơn.
 

Số 2: Bạn là người hài hòa, thích sự bình yên

 

Chọn một con bướm yêu thích, chúng tôi sẽ cho bạn biết mình thuộc loại người nào
 
Số 2 là lựa chọn của những người hòa đồng và yêu thích sự hòa bình. Bạn có một tính cách rất điềm tĩnh và thực tế. "Cân bằng" chính là thừ chính lột tả bạn và bạn cố gắng áp dụng nó trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Bạn tin rằng, giữ cân bằng giữa cuộc sống cá nhân và cuộc sống chuyên nghiệp là lý tưởng cho Sức Khỏe tinh thần. Bạn tin tưởng sâu sắc rằng sự cân bằng hoàn hảo là chìa khóa của hạnh phúc.
 
Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng hoảng loạn khi phải đối mặt với một tình huống khó chịu, mất niềm tin khá dễ dàng mà không dám thừa nhận. Mọi người xung quanh lại không nhận ra vấn đề của bạn vì bạn thích che giấu cảm xúc, giữ khoảng cách với họ cho đến khi bạn giải quyết vấn đề của chính mình.
 

Số 3: Bạn là một linh hồn sáng tạo

 
Bạn là kiểu người nhìn thấy vẻ đẹp trong mọi thứ. Trong khi nhiều người có thể chỉ nhìn thấy một bông hoa, bạn sẽ thấy cả một vũ trụ xuyên qua nó. Bạn muốn phân tích mọi điều ngay cả khi không cần thiết và coi đây là cách bạn hiểu cuộc sống. Điều này cũng làm cho bạn trở thành một người rất logic, hầu hết mọi người thấy bạn khá chín chắn.
 
Trong công việc, bạn thích sự hoàn hảo. Do đó, bạn thà làm quá deadline nhưng có hiệu quả tốt nhất hơn là cung cấp một cái gì đó trung bình đúng hạn. Điều này có thể khiến bạn trở thành một người nghiện công việc, nhưng bạn không hề thấy phiền vì coi đây là sở thích. Bạn dễ dàng tìm thấy niềm vui trong những điều nhỏ bé, mọi thứ với bạn đều có ý nghĩa và muốn thể hiện điều này với mọi người để họ hiểu mình hơn.
 
Xem thêm: Thủ thuật làm đẹp đơn giản cho nàng 'lười' [1]: Chống lại quầng thâm mắt bằng dưa chuột
 

Số 4: Bạn có tham vọng

 
Chọn một con bướm yêu thích, chúng tôi sẽ cho bạn biết mình thuộc loại người nào
 
Ở trường, mọi người mô tả bạn là người thành công nhất. Không nhất thiết là một người sẽ trở thành triệu phú mà là một người có tham vọng, có tổ chức và đạt được mục tiêu. Bạn tin rằng bản thân sống luôn có mục đích và bạn đã sẵn sàng khám phá và chinh phục. Bạn không thích sự lười biếng. thích làm việc, cộng tác với những người chăm chỉ. Điều này khiến bạn cảm thấy an toàn hơn trong công việc và cuộc sống; đôi khi nó khiến bạn sợ thất bại.
 
Thực tế, thất bại chính là nỗi sợ lớn nhất của bạn nhưng thông qua công việc, bạn luôn chứng minh cho bản thân thấy mình đang tiến một bước gần hơn đến mục tiêu. Đôi khi, bạn vứt bỏ cuộc sống cá nhân sang một bên rồi lại cảm thấy day dứt, có lỗi trong thâm tâm và cố gắng làm điều gì đó bù đắp cho người thân yêu. Đó là bởi, bạn tin tưởng sâu sắc rằng: Bạn chỉ có thể thực hiện và chia sẻ thành công của mình khi có những người bạn yêu thương bên cạnh.
 

Số 5: Bạn nhiệt tình

 
Số 5 là lựa chọn của những người sôi nổi và nhiệt tình. Bạn tìm thấy niềm vui trong mọi việc mình làm và luôn phát hiện mặt tươi sáng trong mọi tình huống. Ước mơ và mục đích của bạn trong cuộc sống là thu thập càng nhiều trải nghiệm càng tốt, bởi bạn tin rằng đây là ý nghĩa thực sự của cuộc sống.
 
Một trong những nỗi sợ lớn nhất của bạn là sự nhàm chán. Bạn tin rằng, sự nhàm chán là một nhà tù tinh thần và không muốn bị mắc kẹt trong đó. Thế giới rộng lớn và xinh đẹp ngoài kia đang chờ đợi bạn và đó mới là thứ bạn muốn.
 
Mặc dù có thể hoàn thành công việc đúng thời hạn nhưng hầu hết bạn phải vật lộn với điều này. Bạn cố gắng làm một số việc cùng lúc, điều này khiến bạn mất tập trung, cuối cùng năng suất lại ẩm đạm, không được như mong đợi. Tuy nhiên, sự nhiệt tình lại là thứ khiến bạn nổi bật, vậy nên đừng cố gắng thay đổi bản thân quá nhiều nhé.
 

Số 6: Bạn là một người logic

 
Chọn một con bướm yêu thích, chúng tôi sẽ cho bạn biết mình thuộc loại người nào
 
Nếu chọn con bướm xinh đẹp số 6, điều đó có nghĩa bạn là một người rất logic và khôn ngoan. Mọi người xung quanh luôn tìm đến bạn để nhận được lời khuyên hoặc lời phê bình trung thực, mang tính xây dựng vì bạn biết cách tách cảm xúc của mình khỏi một tình huống. Đối mặt với sự cố, bạn không để bản thân bị cuốn theo cảm xúc và tin tưởng điều này sẽ giúp mình phân biệt rõ ràng đúng sai.
 
Hơn nữa, bạn đặt đạo đức lên trên tất cả. Bạn luôn cố gắng làm điều đúng đắn, bởi ý thức trong sạch là một trong những điều bạn coi trọng nhất.
 
Cách cầm điện thoại sẽ nói lên tính cách của bạn. Nguồn: Mobile City. 
 
 
Thùy Nguyễn (Theo Brightside)

Tin nổi bật cùng chuyên mục