Chồng rụng rời chân tay khi phát hiện thi thể vợ bị gã biến thái xâm hại trong nhà xác

Sau một lần đầu xâm hại thành công thi thể người phụ nữ xấu số, gã thanh niên 22 tuổi lại tiếp tục thực hiện lần thứ hai. Tuy nhiên, hắn đã bị cảnh sát bắt quả tang tại trận.
Thu Nga Thu Nga
Sự việc kinh hoàng này xảy ra vào hồi tháng 4/2019 tại thành phố Thẩm Dương (tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc). Khi đó, một người đàn ông đến nhà xác nhận thi thể vợ tên là Tiểu Anh (tên nạn nhân đã được thay đổi) về để tổ chức an táng. Tuy nhiên, người đàn ông này phát hiện quần áo của vợ bị xộc xệch, có vẻ như đã có ai đó động chạm vào thi thể Tiểu Anh.
 
Theo đơn trình báo với cảnh sát người đàn ông này nói: “Ngày hôm đó, tôi đến nhà xác để nhận thi thể vợ đem về chôn cất và nhận ra thi thể Tiểu Anh đã bị ai đó đụng chạm. Bởi chiếc khăn đắp trên người cô ấy rơi xuống đất. Bên cạnh đó, quần của cô ấy bị kéo xuống tận đầu gối”.
 
Chồng rụng rời chân tay khi phát hiện thi thể vợ bị gã biến thái xâm hại trong nhà xác
Hình ảnh cái quần của Tiểu Anh bị kéo xộc xệch
 
Nghi có chuyện kinh khủng gì đó đã diễn ra, người đàn ông này đề nghị lãnh đạo nhà xác cho kiểm tra camera an ninh. Từ trong camera xuất hiện hình ảnh một người đàn ông lẻn vào nhà xác và ở trong đó suốt 16 phút mới ra. Khi kiểm tra kỹ thì phát hiện trên thi thể Tiểu Anh có dấu hiệu bị xâm hại tình dục.
 
Khi đã biết chắc thi thể người thân bị “giở trò đồi bại”, cả gia đình Tiểu Anh vô cùng phẫn nộ và đã trình báo cảnh sát địa phương. Chồng Tiểu Anh rụng rời chân tay khi xem camera an ninh. Người đàn ông này không tin nổi đó là sự thật!
 
Cảnh sát không mất quá nhiều thời gian để tìm ra tên biến thái. Hắn bị bắt vào đêm hôm sau khi tiếp tục quay lại nhà xác để giở trò xâm hại thi thể. Cảnh sát cho biết, hung thủ là một nam thanh niên 22 tuổi.
 
Tại trụ sở cảnh sát, hắn đã khai nhận việc làm đồi bại của mình. Cũng đúng lúc này, mọi người mới biết được cửa phòng chứa nhà xác không hề khóa và một số kẻ còn có chìa khóa phòng này. Vậy nên, việc người lạ ra vào căn phòng này không có gì là khó giải thích.
 
Chồng rụng rời chân tay khi phát hiện thi thể vợ bị gã biến thái xâm hại trong nhà xác
Chồng Tiểu Anh đứng trước của phòng để xác
 
Được biết, Tiểu Anh qua đời trong một vụ tai nạn giao thông, thi thể của cô được gửi ở nhà xác trước khi gia đình đưa về an táng. Sinh thời, Tiểu Anh là một người phụ nữ xinh đẹp, khi qua đời cô được gia đình cho mặc bộ quần áo lộng lẫy nhất. Chính vì thế nên gã thanh niên này mới nổi máu “yêu râu xanh”.
 
Sau đó ít lâu, tòa án TP Thẩm Dương đưa vụ này ra xét xử. Bị cáo bị tuyên phạt 1 năm 6 tháng tù giam về tội làm tổn hại đến thi thể người đã khuất. Về phần dân sự, bị cáo cũng phải chịu trách nhiệm bồi thường với số tiền hơn 100 triệu cho gia đình nạn nhân.
 
Lạnh sống lưng với vụ hiếp dâm xác chết ở Vũng Tàu
 

Tin nổi bật cùng chuyên mục