Chồng tẩm xăng đốt vợ bầu vì ghen khiến cả 2 tử vong: Con thơ biết nương tựa vào đâu?

Mặc dù đã được các bác sĩ tích cực điều trị nhưng mẹ bầu bị chồng tẩm xăng đốt vẫn không thể qua khỏi vì vết thương quá nặng. Cả 2 vợ chồng đã tử vong, con thơ giờ biết nương tựa vào ai?
Thu Nga Thu Nga
Trước đó, dù vợ đang mang thai “vượt mặt” ở tuần thứ 38 nhưng A Sét (35 tuổi, trú tại xã Đắk Dục, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum) vẫn nghi ngờ vợ ngoại tình. Ôm hận trong lòng, tối 2/9, sau khi đi uống rượu về, Sét tưới xăng châm lửa đốt vợ con.
 
Sau khi đốt thấy ngọn lửa cháy dữ dội, A Sét kéo vợ và con ra nhưng không kịp. Lửa dính vào người A Sét khiến cả ba cùng bị thương nặng. Ngày 3/9, cả gia đình được đưa lên bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum Cấp cứu nhưng do bị bỏng nặng nên A Sét đã tử vong vào ngày 7/9.
 
Chồng tẩm xăng đốt vợ bầu vì ghen khiến cả 2 tử vong: Con thơ biết nương tựa vào đâu?
Chị Tăng đã tử vong sau 8 ngày điều trị tích cực
 
Đến này 11/9, bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum thông báo, chị Y Chơ Rung Tăng (34 tuổi, xã Đắk Dục, huyện Ngọc Hồi) đã tử vong do sau 8 ngày điều trị tích cực do vết thương quá nặng. Ngày 12/9, bệnh viện đã bàn giao thi thể nạn nhân tăng cho gia đình đưa về an táng theo phong tục địa phương.
 
Chị Tăng nhập viện trong tình trạng bỏng 60% cơ thể, lại đang mang bầu tuần thứ 38. Để cứu sống đứa trẻ, các bác sĩ đã tiến hành mổ phẫu thuật lấy thai. Hiện cháu bé đang được nuôi trong lồng kính, còn nạn nhân Tăng đã tử vong hôm 11/9.
 
Chồng tẩm xăng đốt vợ bầu vì ghen khiến cả 2 tử vong: Con thơ biết nương tựa vào đâu?
Bé gái sơ sinh hiện đang được điều trị tích cực tại bệnh viện.
 
Tại bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum giờ chỉ còn lại cháu A Khuyên (3 tuổi) đang điều trị bỏng nặng và em gái A khuyên mới được các bác sĩ phẫu thuật đưa ra từ bụng người mẹ gặp nạn cũng đang được chăm sóc với chế độ đặc biệt.
 
Vụ việc đau lòng trên đã khiến 3 đứa con thơ mất cả bố lẫn mẹ. Theo ông Hiêng Lăng Thuận, chủ tịch UBND xã Đắk Dục: “Vụ việc đau lòng trên đã cướp đi cha mẹ của tụi nhỏ. 3 đứa con thơ giờ biết nương tựa vào ai. Đứa lớn nhất là A Khánh mới 9 tuổi hiện đang ở cùng bà nội. Còn A Khuyên và em gái mới sinh đang dược điều trị tại bệnh viện chưa biết bao giờ mới hồi phục hoàn toàn”.
 
Cũng theo ông Thuận, UBND xã hiện đang làm hồ sơ bảo trợ xã hội cho các con của vợ chồng A Sét. Cùng với đó, cơ quan cũng đang kêu gọi, vận động quyên góp để hỗ trợ giúp đỡ cho các cháu sớm ổn định cuộc sống.
 
Chồng tẩm xăng đốt vợ bầu vì ghen khiến cả 2 tử vong: Con thơ biết nương tựa vào đâu?
Cháu Y Khuyên đang được điều trị bỏng tại bệnh viện.
 
Theo đại diện bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum, cháu A Khuyên nhập viện trong tình trạng bị bỏng nhiều vùng trên cơ thể. Vết bỏng chiếm khoảng 12% diện tích cơ thể.
 
Riêng bé gái được mổ lấy thai do sinh non thiếu tháng nên bị suy hô hấp, hiện đang phải sử dụng máy thở để hỗ trợ. Sau 2 ngày điều trị tích cực, sức khỏe của bé sơ sinh đã dần ổn định. Dự tính 2 – 3 tuần tới bé gái có thể xuất viện và đưa về nhà chăm sóc.
 
Hiện tại, hai cháu bé đang được các bác sĩ trong bệnh viện chăm sóc do người nhà tập trung an táng cho gia đình cháu bé.
 
Trước đó cũng xảy ra vụ việc chồng tưới xăng đốt vợ và 2 con gái
 
 
Thu Nga (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục