Chủ thẩm mỹ bị 'tố' làm mù mắt cô gái khi nâng mũi: 'Tôi đang cho thuốc vào thì bệnh nhân vùng dậy'

Chủ thẩm mỹ viện Chu Huyền khẳng định làm 3 năm nay không ai bị sao, việc cô gái nâng mũi bị mù mắt ở cơ sở này chỉ là "tai nạn".
Kiều Đỗ Kiều Đỗ
Liên quan đến thông tin chị Hoàng T.L. (SN 1993, trú tại huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) nâng mũi bị mù mắt, mới đây, đại diện cơ sở thẩm mỹ Chu Huyền (xã Đức Thắng, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang) - nơi chị L. tiêm filler Nâng mũi đã lên tiếng xác nhận sự việc.
 
Theo lời chị Chu Thị Huyền - chủ cơ sở thẩm mỹ Chu Huyền, sự việc xảy ra hồi tháng 6/2019, địa điểm tiêm filler nâng mũi cho chị L. là tại nhà bố đẻ của chị Huyền (địa chỉ cũ của cơ sở).
 
Trao đổi với PV báo Giao Thông, chủ cơ sở thẩm mỹ khẳng định trường hợp nâng mũi bị mù mắt của chị L. chỉ là "tai nạn". Từ 3 năm nay, cơ sở thẩm mỹ Chu Huyền đã tiến hành nâng mũi bằng biện pháp tiêm filler cho nhiều người nhưng "đều không việc gì".
 
Vụ cô gái nâng mũi bị mù mắt: 'Tôi đang cho thuốc vào thì bệnh nhân vùng dậy'
 Hiện cơ sở thẩm mỹ Chu Huyền Beauty Spa đã chuyển về cơ sở mới
 
"Trong quá trình tiêm thì L. lại nói chuyện, chính vì thế khi tôi đang cho thuốc vào thì L. hơi vùng dậy, thế là kim tiêm nó mới lên mặt, sau đó gây tắc mạch", chị Chu Thị Huyền nói.
 
Theo lời chủ cơ sở thẩm mỹ, khi thấy xảy ra sự cố người này đã tiến hành xử lý chống sốc rồi đưa chị L. đến bác sĩ thẩm mỹ ở Hà Nội, sau đó sang Bệnh viện Bạch Mai.
 
"Tôi đã thuê dì của mình để chăm sóc L. tại đó", chị Huyền cho biết. Cũng theo chị Huyền, khi biết chị L. đã bị hỏng mắt, chị Huyền cam kết sẽ "chịu trách nhiệm", tiếp tục đưa chị L. đi điều trị để có thể phục hồi.
 
Cô gái bị đột quỵ, mù mắt vì nâng mũi

Trước đó, như báo Sức Khỏe Cộng Đồng đã đưa tin, khoảng 16h ngày 6/6/2019, chị Hoàng T. L. (SN 1993, trú tại huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc đến cơ sở thẩm mỹ viện Chu Huyền trên địa bàn để này nâng mũi bằng tiêm filler theo lời giới thiệu của một người bạn tên V. - đồng thời là học viên của cơ sở thẩm mỹ này. Chị Chu Thị Huyền - chủ cơ sở là người trực tiếp làm cho chị L.
 
Sau khi được bôi thuốc tê, chị Huyền được tiêm một lượng chất lỏng vào vùng đầu mũi và giữa mũi. Sau khi tiêm khoảng 20 phút, chị L. được yêu cầu nhắm mắt để tiêm lần hai. Tuy nhiên, sau khi tiêm, chị L. không thể mở mắt, không thể đứng dậy. Lúc này, mắt bên phải chị L. không nhìn thấy gì. Chị Huyền trấn an rằng chỉ là tác dụng nhất thời rồi chườm nóng và mát xa mắt tuy nhiên không có tác dụng. Chị L. tiếp tục nôn mửa, chân tay mềm nhũn nhưng thay vì đưa chị L. tới bệnh viện, chị Huyền vẫn tiếp tục tiêm lần thứ ba vào mũi chị L. Lúc này biểu hiện của chị L. nghiêm trọng hơn, chủ cơ sở thẩm mỹ liền đưa khách hàng tới một thẩm mỹ viện khác tại Hà Nội. Tại đây, chị L. được tiêm 2 mũi vào bắp đùi. Đến khoảng 20h cùng ngày, chị Huyền mới đưa khách hàng vào Bệnh viện Bạch Mai tuy nhiên đã quá muộn. Theo kết luận của các bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai, chị L. đã mất thị lực, xuất huyết nội nhãn, giác mạc liệt dây III, IV, VI, nhồi máu não đa ổ.
 

Kiều Đỗ (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục