Chủ tiệm spa bị chồng cũ truy sát đến chết vì... hay đăng hình lên Facebook

Dù đã chính thức ly hôn nhưng do thấy Ngân thường xuyên đăng ảnh Facebook nên Duy nảy sinh ghen tuông vì cho rằng vợ cũ không lo cho con, chỉ lo làm đẹp.
Vũ Thanh Vũ Thanh

Ngày 7/7, CSĐT công an tỉnh Phú Yên đưa ra quyết định bắt tạm giam đối tượng Phạm Lê Đắc Duy (SN 1990, trú tại huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên) để điều tra về hành vi giết người.

 

Phạm Lê Đắc Duy tại cơ quan công an

Phạm Lê Đắc Duy tại cơ quan công an

 

Trước đó, ngày 4/7, khoảng 17h45, sau khi ra khỏi buổi hòa giải giữa chị Ngân và Duy, Duy điều khiển xe mô tô đi đến tiệm gội đầu “Ngân Spa” do chị Ngân làm chủ ở thị trấn Chí Thạnh. Khi đi, Duy đem theo một cây côn và 4 con dao Thái Lan.
 
Khi đến tiệm gội đầu của chị Ngân, Duy giật cửa tiệm vào đánh chị Ngân, chị Ngân bỏ chạy ra khỏi tiệm kêu cứu. Duy cầm dao và côn đuổi theo.

Thấy Duy cầm dao đuổi theo chị Ngân, em ruột chị Ngân ôm can ngăn thì bị Duy cầm dao đâm trúng vào cằm và cẳng tay trái làm em gái chị Ngân ngã xuống đất.

Chị Ngân chạy vào phòng tập Gym kế tiệm gội đầu kêu cứu.
 
Tuy nhiên, người phụ nữ không nhận được sự giúp đỡ của ai vì thấy Duy cầm dao trên tay. Duy đuổi theo dùng dao đâm nhiều nhát vào người chị Ngân làm chị này tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, Duy đến Công an thị trấn Chí Thạnh đầu thú.

Điều tra vụ việc, CSĐT công an tỉnh Phú Yên cho biết, Ngân và Duy có quan hệ là vợ chồng và đã có với nhau hai đứa con. Do mâu thuẫn hôn nhân nên tháng 3/2019 hai người đã ly hôn.

Do thấy Duy thường xuyên làm phiền nên chị Ngân đã làm đơn báo cáo sự việc ra Công an thị trấn Chí Thạnh, huyện Tuy An.

Sáng 4/7, Công an thị trấn Chí Thạnh và Hội phụ nữ thị trấn đã mời Ngân và Duy đến hòa giải, tại buổi hòa giải Duy yêu cầu Ngân không được đăng hình lên facebook rồi bỏ về. Đến chiều cùng ngày thì xảy ra vụ việc.
 
Hiện CSĐT công an tỉnh Phú Yên đang củng cố hồ sơ để xử lý đối với Phạm Lê Đắc Duy theo đúng quy định của Pháp luật.
 
 
Tấn Thành (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục